Đoạn giới thiệu của movie Anime Child of Kamiari Month tiết lộ thêm dàn diễn viên, ra mắt vào ngày 8 tháng 10

Kou Shibasaki, Arata Iura tham gia vào vai cha mẹ của vai chính; Bài hát chủ đề của miwa đã được xem trước

Website chính thức của anime Child of Kamiari Month (Kamiari no Kodomo) bắt đầu trình chiếu đầy đủ trailer cho bộ phim vào thứ Sáu. Đoạn trailer giới thiệu trước bài hát chủ đề của bộ phim "Kanna" của ca sĩ kiêm nhạc sĩ miwa, đồng thời tiết lộ dàn diễn viên mới và ngày công chiếu vào ngày 8 tháng 10.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Kou Shibasaki trong vai mẹ của Kanna Yayoi Hayama, và Arata Iura trong vai người cha đơn thân của Kanna Norimasa Hayama.

Sự kiện Anime Expo Lite đã chiếu cái nhìn đầu tiên về bộ phim vào tháng 7 đầu năm nay.

Aju Makita (live-action Shino-chan wa Jibun no Namae ga Ienai 's Kayo) lồng tiếng cho nhân vật chính Kanna, người mất đi tình yêu chạy trốn sau khi mẹ cô qua đời. Maaya Sakamoto (Hitomi của Escaflowne ,Da Vinci và Jeanne của thương hiệu Fate) lồng tiếng cho Shiro, sứ giả thỏ một cánh của các vị thần, trong khi Miyu Irino (Haku of Spirited Away, Tsubasa: RESERVoir CHRoNiCLE của Syaoran) lồng tiếng cho Yato , một cậu bé oni. Cả hai đều xuất hiện trước Kanna và cùng cô ấy hành trình đến Izumo. Theo lịch cũ của Nhật Bản, tháng 10 được gọi là "Kannazuki" ("tháng không có thần"). Nhưng ở Izumo, nó được gọi là "Kamiarizuki" ("tháng của các vị thần") do truyền thuyết kể rằng vô số vị thần của Nhật Bản tập trung tại đền Izumo trong tháng 10.

cretica Universal đã công bố dự án cùng với chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên vào tháng 3 năm 2019. Chiến dịch đánh dấu sự khởi đầu của "cam kết đầu tiên" của dự án từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019, với chiến dịch huy động vốn cộng đồng thứ hai từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2019 là "cam kết thứ hai". Các thứ ba chiến dịch gây quỹ quần chúng chạy từ tháng Tư đến tháng Sáu.

Đạo diễn đại diện của LIDEN FILMS Tetsuro Satomi là nhà sản xuất phim hoạt hình của dự án. She and Her Cat -Everything Flows- đạo diễn Kazuya Sakamoto là "giám đốc sáng tạo." Toshinari Shinohe phụ trách lập kế hoạch và được chỉ định cho tác phẩm gốc, trong khi Takana Shirai được chỉ định với ý tưởng ban đầu và là đạo diễn hoạt hình. Michihiko Suwa (conan) và Teppei Mishima là người lập kế hoạch và sản xuất cho dự án. Haruka Sagawa là người thiết kế nhân vật. Tetsurō Takita và Ryūta Miyake đang viết kịch bản. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ miwa sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ phim "Kanna."