Anime hài Mieruko-chan tiết lộ hình ảnh mới, ca sĩ bài hát kết thúc

Sora Amamiya hát cả mở đầu và kết thúc, cũng lồng tiếng cho nhân vật chính trong anime tháng 10

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga hài kinh dị của tác giả Tomoki Izumi là Mieruko-chan đã công bố ba hình ảnh mới (trong các phiên bản vô hình và hữu hình) cũng như ca sĩ sẽ hát bài Ending.

Sora Amamiya , người lồng tiếng cho nhân vật chính Miko Yotsuya trong anime, cũng sẽ biểu diễn bài hát Ending "Mita na? Mita yo ne ?? Miteru yo ne ???" (You Saw It? You Saw It, Right ?? You See It Right Now, Right ???) là nhân vật của cô. Amamiya cũng biểu diễn bài hát mở đầu "Mienai Kara ne !?" (Vì bạn không thể nhìn thấy họ, phải không !?) lồng tiếng Miko. Đĩa CD với các ca khúc của cả hai nhân vật sẽ được bán vào ngày 27 tháng 10.

Anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX , BS NTV , AT-X và các kênh khác.

Các thành viên của dàn diễn viên lồng tiếng là:

Sora Amamiya lồng tiếng Miko Yotsuya

Kaede Hondo lồng tiếng Hana Yurikawa, bạn thân của Miko

Ayane Sakura lồng tiếng Yulia Nikaidō, bạn cùng lớp của Miko và Hana

Yuki Ogawa (FLCL Progressive, Miru Tights, Interspecies Reviewers) sẽ đạo diễn anime tại Passione. Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil, Cautious Hero, Shachibato! President, It's Time for Battle!) Sẽ giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Chikashi Kadekaru (Juni Taisen: Zodiac War, For Whom the Alchemist Exists) sẽ thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Makoto Uno (High School DxD Hero, Interspecies Reviewers) đang thiết kế những con quái vật. Takahiro Majima (Interspecies Reviewers) và Shintarō Matsushima lần lượt là trợ lý đạo diễn và trợ lý chỉ đạo. Kana Utatane (RE-MAIN) đang soạn nhạc.

Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, Miko đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị mà những người khác không thể. Phản ứng của cô ấy là không chạy, không phải đối mặt với họ, mà là làm mọi cách để hoàn toàn phớt lờ chúng! Liệu cô bé có thể giữ một khuôn mặt bình tĩnh và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình trong khi bị bao vây bởi những con quái vật kinh hoàng?