Họa sĩ Dragon Ball Super giải thích nguồn gốc của Granolah

Họa sĩ truyện tranh Dragon Ball Super, Toyotarou gần đây đã giải thích quá trình đằng sau việc tạo ra nhân vật phản diện mới nhất của bộ truyện, Granolah.

Nhân vật phản diện mới nhất của Dragon Ball Super, Granolah báo thù, được tạo ra với mục đích mang đến cho nhân vật một thẩm mỹ "phương Tây" độc đáo.

Toyotarou đã trình bày chi tiết về quá trình tạo ra nhân vật trong một cuộc phỏng vấn mới được đăng lên trang web chính thức của Dragon Ball. "Tôi đang tập trung vào thực tế rằng nhân vật là một người sống sót," Toyotarou nói, "Nhưng [tác giả của Dragon Ball Akira] Toriyama đã nhắc nhở chúng tôi rằng đây không phải là một chủng tộc chiến binh, phải không? Nhưng họ thích chiến đấu ... Tôi thực sự không biết phải làm thế nào để làm điều đó. " Granolah là tộc cuối cùng của Cerealians, một chủng tộc đã bị tiêu diệt bởi người Saiyan trước khi hầu hết họ bị Frieza xóa sổ. Toyotarou nói, giải thích về chiếc kính độc nhất của Granolah: “Tôi có mục tiêu biến nhân vật thành một tay súng bắn tỉa. "Và với điều đó, tôi có thể tưởng tượng rằng đây là một cuộc đua của những tay súng sắc bén, và vì vậy Granolah có thể có những chiếc kính này để khóa mục tiêu, điều này có vẻ rất tuyệt." Người nghệ sĩ cũng tiết lộ rằng đó là ý tưởng của Toriyama để kính bảo hộ nói chuyện với Granolah. "Toriyama từng nói rằng" Nếu có "

"Vì chủng tộc này đã tuyệt chủng cách đây 50 năm, mặc dù họ là người ngoài hành tinh, tôi muốn có một cảm giác hơi cổ điển", Toyotarou nói trong khi mô tả quá trình thiết kế quần áo của Granolah. "Tôi cũng muốn một số yếu tố steampunk. Đó là cách quần áo được thiết kế ... Tôi muốn cuộc đua có cảm giác hoài cổ."

Toyotarou cũng tiết lộ rằng anh đã phải thiết kế lại Heeters bốn lần trước khi Toriyama cuối cùng chấp thuận sự xuất hiện của chúng. "Sau lần từ chối thứ ba, tôi cảm thấy muốn cầu xin Toriyama làm điều đó", nghệ sĩ nói đùa.

Granolah là nhân vật phản diện mới nhất đối đầu với Goku và Vegeta trong manga Dragon Ball Super . Như đã nói trước đó, Granolah là tộc cuối cùng của Cerealians, một chủng tộc không có sức mạnh vật chất của những Saiyan hùng mạnh mà nhiều nhân vật chính của loạt phim là hậu duệ. Tuy nhiên, Granolah đã xoay sở để vượt có thể mạnh mẽ bằng cách sử dụng các Viên ngọc rồng để mong muốn có được sức mạnh to lớn, thứ mà nhân vật đang sử dụng để trả thù cho sự tàn phá của dân tộc mình. Thật không may, điều ước của Granolah cũng mang lại tác dụng phụ là giảm tuổi thọ còn lại của anh ta xuống chỉ còn ba năm, buộc chiến binh đơn độc phải xúc tiến việc tìm kiếm những Saiyan cuối cùng còn lại.

Dragon Ball Super bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí V Jump của Shueisha vào năm 2015 và là phần tiếp nối trực tiếp của manga Dragon Ball gốc. Bộ truyện được viết bởi tác giả Akira Toriyama, với nghệ thuật của Toyotarou. Manga đã được chuyển thể thành series anime từ năm 2015 - 2018. Một bộ phim Dragon Ball Super mới , sẽ có phong cách hoạt hình hoàn toàn mới , đã được tiết lộ tại Comic-Con 2021.