Black Clover: Cuộc đoàn tụ được chờ đợi từ lâu của Black Bulls đã đến

Chương 312 của manga Black Clover cuối cùng đã tái hợp các Black Bulls cho trận chiến lớn, nhưng dường như để lại một vài nhân vật trong bóng tối.

Kodoani.com - Thông thường, không có gì tuyệt vời hơn là lập đội trước cuộc đối đầu với boss cuối. Tuy nhiên, trong Chương 312 của manga Black Clover, sức hấp dẫn của Black Bulls đến với nhau bị lu mờ bởi sự phát triển nhân vật gấp rút của một số dàn nhân vật phụ. Trong nỗ lực san bằng cuộc chiến, Gordon, Gray và Henry được thể hiện là những pháp sư “mạnh hơn”, nhưng thời gian và cách tiếp cận trận chiến tổng thể là rất gượng ép. Việc tăng sức mạnh đột ngột và phát triển gấp rút dường như chỉ xác thực rằng bộ ba không phải là mục yêu thích của tác giả, và làm giảm đi cảnh tượng tổng thể mà lẽ ra là cuộc hội ngộ cuối cùng của Black Bulls.

Ngoài Gordon, Grey và Henry đột nhiên được chú ý trong một khoảnh khắc mà không hiểu thực sự họ đã luyện tập như thế nào để trở nên mạnh mẽ hơn. Bây giờ, có thể hiểu được rằng không phải mọi nhân vật đều sẽ có được phát triển cá nhân như Magna, nhưng điều đó không có nghĩa là hành trình trở nên mạnh mẽ hơn của họ nên được đẩy nhanh vì lợi ích của câu chuyện tổng thể. Để Gray sử dụng Ma thuật Biến hình của cô ấy là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với Black Clover, nhưng nó nhanh chóng mất tác động khi Gauche đánh cắp tất cả sấm sét. Gordon là người đã trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu để tìm hiểu cách thay đổi các đặc tính của phép thuật của chính mình, nhưng không được làm nổi bật như lẽ ra phải có.

Trong tất cả các trận chiến khác chống lại Dark Triad, các pháp sư tham gia đã vượt qua giới hạn của họ và có những khoảnh khắc phát triển nhân vật đáng kinh ngạc. Câu chuyện về ba pháp sư nêu bật trong Chương 312 cảm thấy bị ép buộc chỉ để ngăn họ ra khỏi cuộc chiến - đặc biệt là coi họ chỉ đơn thuần là hỗ trợ (hoặc hỗ trợ) để thậm chí tạo ra tác động chống lại Morris.

Gordon, Grey và Henry có lẽ không được coi là những nhân vật ít được yêu thích nhất trong  Black Clover, nhưng nhìn thấy quá trình phát triển phép thuật của họ được khám phá nhanh chóng có thể xác nhận rằng họ là như vậy. Khi có quá nhiều nhân vật trong một bộ truyện, thông thường một số nhân vật sẽ được “tăng sức mạnh” đột ngột chỉ đơn giản là được coi là cùng hạng với các nhân vật chính. Không có gì ngạc nhiên khi Black Clover rơi vào tình huống mà nhiều người khác dễ mắc phải, nhưng việc Gordon, Grey và Henry lao vào trong thời điểm hoàn hảo khi Black Bulls tái hợp sẽ làm mất đi sự hấp dẫn tổng thể.

Cuối cùng, Morris gần như bị đánh bại trong một chương - so với vật chủ ma quỷ khác - làm rõ câu chuyện đang có một chút vội vàng để tái lập trận chiến cuối cùng. Black Clover Chương 312 sẽ có tác động mạnh hơn nếu các pháp sư sắp chết thực hiện một cái gì để hạ gục Morris. Có toàn bộ nhóm Black Bulls đảm bảo Morris sẽ bị đánh bại, nhưng với sức mạnh ngày càng tăng của mình, mọi thứ vẫn có thể xảy ra. Việc không sử dụng Gordon, Grey và Henry để tạo ra tác động tốt hơn không mang lại lợi ích cho tiềm năng mà họ có, nhưng chỉ có thể, họ được định sẵn cho một điều gì đó lớn lao hơn.

Theo: Kodoani.com