Boruto xác nhận lại rằng Shikadai đã học được bao nhiêu điều từ cha mình

Với kỳ thi Chūnin đang diễn ra sôi nổi, tập 222 của Boruto cho thấy Shikadai thực sự đã học được bao nhiêu điều từ cha mình.

Kodoani.com - Khi anime Boruto bắt đầu, một trong những điều thất vọng lớn nhất là Shikamaru bị tách rời khỏi con trai mình, Shikadai. Có cảm giác như anh chàng đang lặp lại những sai lầm trong quá khứ của gia tộc Nara, nơi những người cha phải vật lộn để cởi mở và tình cảm với con trai của họ, nhưng may mắn thay, điều đó dĩ nhiên đã được sửa chữa khi Shikamaruvà Naruto ngày càng thân thiết những người con của họ hơn. Thật thú vị, với kỳ thi Chūnin đang diễn ra sôi nổi, Tập 222 cho thấy Shikadai đã thực sự học được bao nhiêu điều từ cha mình.

Bây giờ, Shikamaru có một công việc khá tốn thời gian với tư cách là cố vấn cho Hokage, nhưng anh ấy đang cân bằng nó tốt hơn với cuộc sống gia đình của mình. Tuy nhiên, Shikadai không trách anh nhiều vì anh biết Shikamaru và Naruto thân thiết như thế nào khi còn ở tuổi thiếu niên, và họ cần phải liên tục làm việc để giữ hòa bình như thế nào. Trong khi Sakura và Sasuke là đồng đội của Naruto, Shikamaru là bạn thân nhất của cậu khi Naruto tâm sự mọi thứ với cậu - về mặt chiến lược và cá nhân - điều này chứng kiến ​​cả hai hình thành mối quan hệ then chốt chống lại Madara Uchiha, Obito, Akatsuki và Kaguya.

Boruto tập 222 cho thấy lòng trung thành đã in sâu vào Shikadai như thế nào khi Chōchō nói về lý do tại sao cô ấy muốn tốt nghiệp. Ban đầu, cô ấy không muốn vượt quá giới hạn nhiều như vậy - nghĩa là, cho đến khi cô ấy biết rằng mình sẽ được trả nhiều hơn và có thể mua nhiều đồ ăn nhẹ hơn. Tuy nhiên, nhìn thấy mong muốn của đồng đội Inojin của cô ấy đã gây ấn tượng với cha mẹ của anh ấy, khuyến khích cô ấy; Dù sao thì họ cũng là một phần của đội.

Hơn thế nữa, cô giải thích cho Sarada cách cô phát hiện ra Shikadai, người đã tốt nghiệp, chưa bao giờ mặc áo khoác Chūnin của mình. Shikamaru cũng phải mất một lúc để mặc nó, nhưng không phải là anh ấy đang sao chép cha mình - anh ấy chỉ muốn đợi cho đến khi bạn bè của anh ấy đến. Nó cực kỳ trung thành vì chiếc áo khoác này tạo được sự tôn trọng và quý mến, nhưng Shikadai rất khiêm tốn, anh ấy không quan tâm đến tất cả những điều đó.

Shikadai lớn lên với những người này kể từ khi họ còn trong tã lót, và sau khi chuyển từ những đứa trẻ thành thiếu niên, anh ấy muốn tất cả họ cùng nhau thành công. Điều này chứng tỏ anh ấy cũng rất bình đẳng, vì anh ấy muốn lần đầu tiên được ở cùng với shinobi mà anh ấy đã huấn luyện.

Thật là mỉa mai khi Shikamaru đã từng bỏ thi vì lười biếng, trái ngược với Shikadai, người khá là thông minh. Nhưng trong khi cậu con trai có sự nhạy bén và tham vọng của một Konoha-nin lão luyện mà cha cậu không muốn thể hiện, thì điều nổi bật là cách cậu lấy nguyên tắc chính của Shikamaru vào trái tim: tình bạn. Điều này thúc đẩy Chōchō, người không muốn giữ Shikadai bị Làng Lá giấu mặt coi là một trong những người giỏi nhất trong tương lai.

Theo: Kodoani.com