Tác giả của My Hero Academia Kỷ niệm 20 năm Bleach với hình ảnh nghệ thuật mới

Kohei Horikoshi gia nhập nhóm các họa sĩ truyện tranh huyền thoại đang giúp Tite Kubo kỷ niệm 20 năm bộ truyện Bleach của ông.

Kodoani.com - Tác giả My Hero Academia, Kohei Horikoshi, đã đóng góp một tác phẩm nghệ thuật mới cho triển lãm kỷ niệm 20 năm Bleach.

Tác giả của bộ truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng là tác giả truyện tranh nổi tiếng mới nhất đóng góp cho Bleach Ex, một triển lãm nghệ thuật hiện đang được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản để kỷ niệm 20 năm bộ truyện tranh và anime nổi tiếng có ảnh hưởng của Tite Kubo, Bleach. Trong khi một số nghệ sĩ khách mời khác đã vẽ các nhân vật chính của bộ truyện, chẳng hạn như Ichigo Kurosaki và Rukia Kuchiki, thì Horikoshi đã đào sâu hơn một chút, và thay vào đó, họ chọn vẽ nhà khoa học điên rồ Mayuri Kurotsuchi và "đứa con gái" được tạo ra nhân tạo của ông ta, Nemu. Hình minh họa đã được chia sẻ trực tuyến bởi người dùng Twitter @ Atsushi101x.

Horikoshi là họa sĩ manga khách mời thứ tám góp mặt trong lễ kỷ niệm lớn lao của Tite Kubo. Ngoài các tác giả MHA, triển lãm cũng trưng bày nghệ thuật từ Eiichiro Oda, Koyoharu Gotouge, Masashi Kishimoto, Gege Akutami, Yuki Tabata, Yusei Matsui, và Riichiro Inagaki. Nhóm là một tập hợp toàn sao gồm một số nhà sáng tạo manga thành công nhất mọi thời đại, tất cả đều đã có tác phẩm được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Tất nhiên, hầu hết các tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm là của Tite Kubo, người đã rất bận rộn vào năm 2021. Ngoài việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật mới cho triển lãm, Kubo cũng đang giám sát việc sản xuất phần mới của anime Bleach, mang tên Huyết chiến ngàn năm. Phần mới sẽ chuyển thể các chương của manga Bleach đã được phát hành sau khi chuyển thể anime gốc của bộ truyện kết thúc phát sóng. Một đoạn giới thiệu đầu tiên đầy phong cách cho chương trình đã được giới thiệu tại Jump Festa năm nay .

Kubo cũng đã phát hành "No Breaths from Hell", chương mới đầu tiên của manga Bleach sau hơn bốn năm. Mặc dù chương ban đầu được quảng bá là một câu chuyện độc lập, một cảnh, nhưng người hâm mộ đã rất vui mừng khi phát hiện ra rằng nó thực sự là phần mở đầu cho một cuộc phiêu lưu mới của Ichigo và phần còn lại của các Soul Reapers. Trong khi Kubo từ đó giữ im lặng về khả năng có phần tiếp theo, nhiều người hâm mộ hiện đang nóng lòng mong đợi thông báo về phần tiếp theo chính thức. Kubo hiện vẫn đang thực hiện bộ truyện tranh hiện tại của mình, Burn the Witch, lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với Bleach nhưng có dàn nhân vật khác.

Theo: Kodoani.com