Các câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời của Mieruko-chan Phần 1

Miko của Mieruko-chan đã trở nên hoang mang và sợ hãi kể từ khi sức mạnh của cô ấy thức dậy, nhưng khán giả vẫn ở trong bóng tối như cô ấy vậy.

Kodoani.com - Năm nay đã mang đến một trong những anime đời thường siêu nhiên đáng sợ nhất cho người hâm mộ anime ở khắp mọi nơi. Kể về cuộc sống hàng ngày của Miko Yotsuya, một cô gái có khả năng nhìn thấy người chết và những điều ghê tởm ở thế giới khác, Mieruko-chan kết hợp hài kịch và kinh dị để khiến người xem vừa cười vừa ớn lạnh.

Mặc dù chiến lược tốt nhất của Miko để đối phó với những điều quái dị mà cô ấy phải đối mặt là đơn giản là phớt lờ chúng, nhưng Phần 1 vẫn để lại cho khán giả quá nhiều bí ẩn khó có thể phủ nhận. Trong khi người hâm mộ vẫn chưa có tin tức chính thức về các mùa tiếp theo, đây là bảng tổng hợp tất cả các câu hỏi nóng bỏng từ phía bên kia.

Bố Của Miko Đã Chết Như Thế Nào?

Ở một trong những cảnh xúc động nhất của nó, Tập 4 có cảnh gia đình của Miko quây quần bên bàn ăn sáng. Sau đó, nó khiến trái tim khán giả tan vỡ khi tiết lộ rằng cha cô đã qua đời và thực chất chỉ là một linh hồn. Một vài chi tiết được đưa ra liên quan đến cái chết của anh ta, nhưng việc anh ta chết vì hối tiếc vì không thể thay thế bánh pudding của Miko cho thấy rằng đó có thể là một cái gì đó đột ngột như một tai nạn hoặc một căn bệnh không rõ trước đó nhưng suy nhược.

Tuy nhiên, tập cuối cho thấy rằng ngay cả khi giải quyết được tội lỗi này, linh hồn của anh ta vẫn tiếp tục cư trú trong ngôi nhà, có lẽ như là người giám hộ của nó. Miko có thể có một chính sách chung là hành động như thể cô ấy không thể nhìn thấy những lần hiện ra của mình, nhưng có lẽ cô ấy có thể tạo ra một ngoại lệ khi không ai muốn gắn kết với cha cô ấy, người chắc chắn phải cô đơn.

Mẹ Đỡ Đầu Sẽ Trở Lại?

Đôi mắt của cô mở ra sau cuộc gặp gỡ với Miko, Mitsue Takeda, hay còn gọi là Mẹ đỡ đầu, đã từ bỏ cách kẻ lừa đảo của mình để trau dồi sức mạnh thực tế của mình ở vùng nông thôn thông qua một cuộc sống viên mãn kết nối với thiên nhiên. Tuy nhiên, sau khi nhận được một bức ảnh liên quan đến Miko và người bạn thân nhất của cô ấy Hana Yurikawa từ một người gửi ẩn danh, phần cuối dường như sẽ kéo bà trở lại thành phố.

Với việc đào tạo của cô ấy đã khơi dậy niềm đam mê của cô ấy để tạo ra sự khác biệt trong cảnh quan tâm linh của thế giới, người ta phải tự hỏi cô ấy sẽ đóng vai trò gì trong việc hướng dẫn Miko thông qua khả năng của mình. Trên hết, sự xuất hiện vào phút cuối của cô ấy tạo ra suy đoán về người đã gửi bức ảnh cho cô ấy ngay từ đầu. Tùy thuộc vào cách các sự kiện diễn ra, có thể có một cuộc chiến tiềm ẩn của các thực thể siêu nhiên diễn ra trên các cốt truyện trong tương lai.

Tại Sao Sức Mạnh Của Yulia Và Miko Lại Khác Nhau?

Lần ra mắt của Yulia Niguredou tiết lộ rằng có nhiều người ở độ tuổi của Miko có khả năng nhìn thấy ma quỷ. Kế hoạch bỏ qua những con ma cà rồng này của Miko phần lớn khiến cô không thể thảo luận những điều đó với Yulia, nhưng Hana và hai người này có một mối quan hệ thân thiết . Do một sự hiểu lầm vui nhộn, Yulia coi Miko là đối thủ cấp cao của mình, điều này tạo ra một động thái hài hước.

Mặc dù đúng là Miko có thể nhìn thấy nhiều linh hồn hơn Yulia và nhìn chung nhìn chúng rõ ràng hơn, nhưng Yulia có thể cảm nhận được linh khí và các thế lực khác mà Miko không thể. Đặc biệt Hana có một luồng sáng đặc biệt mạnh có khả năng xua tan cả những cơn thịnh nộ, mặc dù chỉ có Yulia là biết điều này. Không có lời giải thích rõ ràng nào được đưa ra cho những khác biệt nhỏ này, nhưng chúng có khả năng tiết lộ nguồn gốc của những sức mạnh như vậy khi cả hai cô gái đều phát triển.

Zen Đã Làm Gì Với Tên Sát Nhân Mèo?

Phần lớn cốt truyện đang diễn ra của Phần 1 đặt ra nghi ngờ về giáo viên thay thế của Miko là Zen Toono, người có rất nhiều linh hồn mèo đau khổ và một co quỷ đặc biệt uy nghiêm gắn liền với anh ta. Tuy nhiên, một khi suy đoán của Miko rằng anh ta là một kẻ giết mèo bị xóa tan, anh chàng được tiết lộ là một người yêu động vật và là người sống sót sau sự ngược đãi từ mẹ của mình.

Những cảnh cuối phim cho thấy anh chàng đã lần ra thủ phạm thực sự, nhưng đoạn cắt từ anh chàng khiến kẻ phạm tội tiết lộ một tấm áp phích người mất tích của người đàn ông, tên là Yajirou Tanaka, báo trước một điều gì đó nghiệt ngã. Mặc dù chắc chắn khó có thể cảm thấy thương hại cho một người hành hạ mèo để mua vui, nhưng người ta không thể không nổi da gà khi tưởng tượng những gì Zen đã khiến anh ta phải làm với tên tội phạm, đặc biệt là vì Miko là nghi phạm ban đầu của anh ta.

Tinh Linh Đền Thờ Là Gì?

Nỗ lực của Miko để tích lũy một số bảo vệ tâm linh bằng cách viếng thăm một ngôi đền ban đầu đã được đền đáp khi ba bóng ma được chiếu sáng trở thành vệ sĩ tạm thời của cô. Với giới hạn "ba" sự can thiệp của họ đã hết, Miko bắt đầu nghe thấy tiếng chuông của họ kêu vang sau lưng cô, khiến cô cân nhắc việc thực hiện một hành động tỏ lòng biết ơn.

Điều đó đang được nói, giấc mơ được cho là của cô ấy về những người bảo vệ bị xúc phạm bởi cống vật của cô ấy có thể ngụ ý rằng họ muốn ở cô ấy nhiều hơn khi họ tiếp tục phủ bóng cô ấy. Nếu họ được tiết lộ chỉ là kami, họ có thể muốn Miko, tên đồng âm của một thiếu nữ trong đền thờ, trở thành trung gian của họ. Tuy nhiên, vì họ có khả năng tốt nhất kể cả những con quỷ ghê gớm nhất, họ có thể trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với sự tỉnh táo và an toàn của Miko nếu họ trở thành kẻ thù.

Theo: Kodoani.com