Đại chiến nhân thần (Record of Ragnarock) Giới thiệu, Cốt truyện, Ngày phát hành & Thông tin cần biết

Cuộc chiến giữa các nền văn minh của loài người và các vị thần cai trị họ, Record of Ragnarok là một bản hùng ca của loài người và các câu chuyện thần thoại

Record of Ragnarok  là phần mới nhất trong loạt anime và truyện tranh dài tập dựa trên thần thoại cổ đại . Ban đầu là một bộ truyện tranh hành động dài tập có các vị thần và nữ thần trong các thần thoại của trái đất, bộ truyện dự kiến sẽ chuyển thể thành anime của Netflix vào mùa xuân này. Với cuộc chiến chấm dứt tất cả các cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh của loài người và các vị thần cai trị họ, Record of Ragnarok không chỉ đơn thuần là kể lại những câu chuyện thần thoại. Dưới đây là câu chuyện của manga, tin tức về chuyển thể anime và thời điểm chính xác bộ phim sẽ ra mắt.

Record of Ragnarok manga là sự sáng tạo của Shinya Umemura, Takumi Fukui và Ajichika, và bắt đầu được xuất bản trên tạp chí Monthly Comic Zenon vào năm 2017. Cho đến nay, nó đã được xuất bản 10 tập, trong khi phần ngoại truyện năm 2019 của nó,  Shumatsu no Valkyrie: Ryo Fu Hō Sen Hishōden , đã có ba tập hoàn chỉnh cho đến nay.

BẮT ĐẦU Record of Ragnarock

Câu chuyện đề cập đến một liên minh các vị thần khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và các nền văn hóa. Tất cả họ đều họp lại để thảo luận về sự sống còn của nhân loại và làm thế nào loài người không còn được phép sống nữa. Tuy nhiên, Valkyrie Brunhilde đã đứng lên bảo vệ loài người và đề nghị rằng hãy cho họ một cơ hội để thử thách. Brunhilde đề nghị sử dụng Ragnarock để thử thách con người lựa chọn những chiến binh mạnh nhất để đối kháng với thần. Để làm cho trận chiến trở nên công bằng, con người được trang bị vũ khí ma thuật làm từ các Valkyrie biến đổi cho phép họ chiến đấu chống lại thần.

Hạn chế duy nhất là, nếu vật chủ con người của họ thua trận, các Valkyrie tự động chết. Những người tham gia giải đấu bao gồm các nhân vật lịch sử như Lu Bu, Jack the Ripper, Buddha, Nikola Tesla và thậm chí cả bản thân Adam. Các vị thần bao gồm Thor, Zeus, Heracles, Hermes, Shiva, Bishamonten, Anubis và Beelzebub. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều vị thần đương đại hơn như Thần Shiva của đạo Hindu đã gây ra một số tranh cãi trong manga .

 Record of Ragnarock Trailer & Tin Tức Cần Biết

Warner Bros. Nhật Bản đã thông báo chuyển thể anime trở lại vào tháng 12 năm 2020, với đoạn giới thiệu ban đầu gần đây đã được bổ sung bằng một đoạn trailer chính thức .

Tóm tắt chính thức của Warner Bros. tại Nhật Bản cho biết:

"7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc ... Cứ 1000 năm một lần, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên đường để tham dự" Hội nghị về sự sống còn của loài người. " Tất cả các vị thần đều đồng ý mang đến một cái kết cuối cùng cho nhân loại do những hành động dại dột trong quá khứ của họ nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, chị cả trong số 13 chị em Valkyrie đã đưa ra và phản đối. “Để thêm sự thú vị, tại sao các người không thử thách con người ? ”

Đề xuất của cô ấy là cuộc đấu tranh cuối cùng giữa Chúa và Nhân loại còn được gọi là "Ragnarok", nơi tất cả các vị thần trên thế giới và các nhà vô địch trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia vào trận chiến 1 chọi 1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng. Dường như con người không thể chiến thắng được các vị thần. Mặc dù các vị thần chế nhạo họ, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích; "Các người có đang sợ sao?"

Điều đó chạm vào lòng tự trọng của các vị thần và họ chấp nhận lời đề nghị trong cơn giận dữ. Vì vậy, Brunhild và các chị gái của cô phải chọn ra 13 nhà vô địch mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người. Liệu con người có vượt qua được các vị thần và dừng lại ở mục đích cuối cùng? Những trận chiến tiên giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu! "

Record of Ragnarock ngày khởi chiếu

Loạt phim độc quyền của Netflix được sản xuất bởi Studio Graphinica, hãng được biết đến nhiều nhất với hoạt hình CGI. Các tác phẩm trước của nó bao gồm chuyển thể anime của Tokyo Mew Mew , cũng như một số phim trong series Hellsing . Record of Ragnarok được xác nhận sẽ phát hành Netflix trên toàn cầu vào tháng 6, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được đưa ra.