Phần cuối cùng của Witchcraft Works Manga đã bắt đầu

Manga hài lãng mạn của Ryu Mizunagi ra mắt vào năm 2010, và đã chuyển thể thành series anime 2014

Số tháng 5 của Kodansha tạp chí  Good! Afternoon đã tiết lộ vào thứ Tư manga Tác phẩm Phù thủy (Witchcraft Works) của Ryu Mizunagi đang bước vào phần cuối cùng.

Vertical đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Honoka Takamiya là một học sinh trung bình. Ayaka Kagari, một cô gái tài năng trong thể thao, xuất sắc trong học tập, đứng đầu tất cả mọi thứ. Dĩ nhiên cô cũng có phép thuật mạnh nhất trên trái đất. Mặc dù học gần nhau trong trường nhưng cả năm học qua cả hai chưa bao giờ trò chuyện nhiều ... cho đến tận hôm nay.

Hôm  nay khi lớp học kết thúc, Takamiya bất ngờ bị tấn công bởi một phù thủy tai mèo và nhóm côn đồ mặc đồ giống thỏ của cô! Và nếu điều đó chưa đủ gây sốc, thì cô gái bình thường này sẽ được cứu như một Công chúa bởi không ai khác ngoài Ayaka Kagari ... chính một phù thủy!

Mizunagi ra mắt manga trong tạp chí Good! Afternoon tháng 3 năm 2010. Kodansha đã xuất bản tập thứ 15 của manga vào tháng 10 năm 2020. Vertical sẽ xuất bản tập thứ 15 vào ngày 13 tháng 4.

Manga đã được chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2014. Tập thứ tám của manga đã bao gồm một đĩa anime gốc vào năm 2015.