Manga shoujo Those Not-So-Sweet Boys đã đến gần chương cuối cùng

Manga ra mắt vào năm 2019

Ấn bản tháng Chín Kodansha là Dessert tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng Those Not-So-Sweet Boys (Amakunai Karera no Nichijo wa) manga đang bước vào chương cuối cùng của bộ truyện.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Midori đánh rơi ví vào ngày đầu tiên của trường trung học, nhưng người bạn cùng lớp mới của cô, Ichijo đã chạy đến để giúp đỡ. Cô ấy muốn cảm ơn anh ấy, nhưng cậu là một phần của bộ ba và không ai trong số họ từng ở trong lớp! Có tin đồn rằng tất cả họ đều bị đuổi học vì hành động, và Midori chăm học thực sự cũng có nguy cơ bị đuổi học… Để giúp đỡ gia đình, cô ấy có một công việc bán thời gian, điều này trái với quy định của trường. Khi chủ tịch hội đồng quản trị bắt gặp cô ấy nghỉ làm, ông ấy nói rằng ông ấy sẽ cho qua — nhưng chỉ khi cô ấy có nhiệm vụ đưa ba ngườitrở lại trường học. Cũng tại sao không? Nó sẽ là một miếng bánh… phải không?

Nogiri đã ra mắt manga trong Dessert vào tháng 1 năm 2019 và Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 13 tháng 7.

Kodansha Comics trước đây đã xuất bản tất cả bốn tập manga của Nogiri là That Wolf-Boy is Mine!, cũng như cả ba tập manga Love in Focus của Nogiri.