Manga Elegant Yokai Apartment Life kết thúc vào ngày 25 tháng 8

Manga ra mắt vào năm 2011, chuyển thể từ series light novel của tác giả Hinowa Kozuki

Ấn bản tháng Chín Kodansha, tạp chí Monthly Shonen Sirius tiết lộ vào hôm thứ Hai manga của tác giả là Elegant Yokai Apartment Life (Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō) sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 25.

Manga bước vào " mùa cuối cùng " vào tháng 11 năm 2019.

Hinowa Kōzuki đã ra mắt bộ light novel gốc Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō vào năm 2003, và kết thúc series vào năm 2009 với 10 tập (và một tuyển tập ngoại truyện sau đó vào năm 2013). Miyama đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Shonen Sirius vào năm 2011. Kodansha đã xuất bản tập thứ 23 của manga vào ngày 8 tháng 7.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ 21 vào ngày 30 tháng 3.

Câu chuyện manga:

Yokai, ma và con người sống hòa thuận với nhau? Yushi Inaba được gia đình người chú nhận vào nuôi sau khi mất cha mẹ trong một vụ tai nạn ba năm trước. Bây giờ mười sáu tuổi và háo hức tự làm, cậu hy vọng sẽ chuyển vào ký túc xá khi vào trung học. Nhưng bởi một số phận nghiệt ngã, ký túc xá bị thiêu rụi! Sau khi tìm kiếm khắp nơi, cuối cùng Yushi cũng tìm được một căn hộ với mức giá quá hời là 25.000 yên mỗi tháng! Chắc chắn, có một điều kiện: căn hộ bị ma ám! Được bao quanh bởi một đám tá điền đầy màu sắc, cuộc sống trung học "bình thường" của Yushi bắt đầu!

Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể thành anime series và đã công chiếu tháng 7 năm 2017 và được phát sóng trong 26 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.