Manga Ochikazuki ni Naritai Miyazen-san của tác giả Akitaka sẽ kết thúc vào tháng 8

Tạp chí của Manga, phiên bản web cho cả hai kết thúc

Ấn bản tháng Tám của Square Enix, tạp chí Gangan Joker tiết lộ hôm thứ Tư rằng series của tạp chí Akitaka là Ochikazuki ni Naritai Miyazen-san manga sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 20. Akitaka cũng tiết lộ rằng series web của manga sẽ kết thúc vào tháng 8.

Bộ truyện tập trung vào quý cô giàu có Miyazen và cựu du côn Matsubayashi. Khi họ được xếp chỗ ngồi gần nhau ở trường, Miyazen quyết định từ từ phát triển mối quan hệ của cô với Matsubayashi. Matsubayashi cũng cảm thấy như vậy, nhưng lại lúng túng trong việc thể hiện bản thân.

Akitaka bắt đầu xuất bản bộ truyện không thường xuyên trên pixiv và Twitter vào tháng 4 năm 2019. Bộ truyện bắt đầu đăng trên tạp chí Gangan Joker vào tháng 2 năm 2020. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của bộ truyện vào ngày 21 tháng 5.

Akitaka gần đây đã phát hành Rokujō Hitoma no Majo Life (A Witch's Life in a Six-Tatami Room) manga trong Gangan Joker trong tháng Hai năm 2020. Tác giả cũng đảm nhiệm vẽ tập 5 (End of the Golden Witch) của Umineko When They Cry manga. Yen Press đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và phát hành tập thứ ba của tập thứ tám vào tháng 6 năm 2020.