Manga Kanawa no Kage Rui kết thúc với chương thứ 15

Shunji Etō, manga của Natsumi Inoue ra mắt vào tháng 6 năm 2020 với sự giám sát của Yasuo Ohtagaki

Tác giả manga Yasuo Ohtagaki đã tiết lộ trên Twitter hôm thứ Ba rằng manga Kanawa no Kage Rui đã kết thúc với chương thứ 15, cũng ra mắt trên trang web eBookJapan cùng ngày.

Bộ truyện ra mắt trên eBookJapan vào tháng 6 năm 2020. Ohtagaki (Mobile Suit Gundam Thunderbolt, Moonlight Mile) đã giám sát bộ truyện như là phần đầu tiên của một dự án manga và tiểu thuyết gốc hợp tác với Anima (Cat Shit One: The Animated Series, Kingsglaive: Final Fantasy XV).

Trong truyện, Nhật Bản vẫn chưa trở thành một quốc gia thống nhất. Một cuộc ngừng bắn đột ngột diễn ra trong cuộc giao tranh giữa Triều đình Yamato và những người Emishi bản địa trên vùng Tohoku đông bắc Nhật Bản. Một phái viên của Triều đình đến thăm Aterui, thủ lĩnh của một bộ tộc Emishi vĩ đại. Vị sứ giả tự xưng là Sanekage tuyên bố, "Chúng ta hãy cùng nhau đi săn một con quỷ."

Một con quỷ được tạo ra bởi một nghệ sĩ shōmoji trong Hoàng triều đã đột nhiên bắt đầu tấn công mọi người một cách bừa bãi. Aterui không có lý do gì để tiếp tay cho kẻ thù bất cẩn của mình, nhưng anh quyết định bắt đầu cuộc hành trình này do lời đề nghị của Sanekage liên quan đến việc trả thù cho vợ của Aterui.

Phần thứ hai của dự án là cuốn tiểu thuyết Lâu đài sắt Kou-Tetsujo của Shōtarō Teshirogi , được xuất bản vào ngày 18 tháng 3. Ohtagaki đã cung cấp các thiết kế ban đầu, và nhãn hiệu Gagaga Bunko của Shogakukan đã xuất bản cuốn tiểu thuyết.

Ohtagaki phát hành các Mobile Suit Gundam Thunderbolt manga trong Shogakukan với Big Comic Superior tạp chí tháng 3 năm 2012, và Shogakukan đã xuất bản 18 tập manga. Viz Media đã xuất bản tập thứ 16 của manga bằng tiếng Anh vào ngày 17 tháng 8. Bộ manga đã chuyển thể cho hai bộ anime gốc, mỗi bộ đều nhận được một bộ phim tổng hợp . Ohtagaki cũng vẽ một manga phụ của Mobile Suit Gundam Thunderbolt Gaiden .

Ohtagaki cũng vẽ manga Moonlight Mile. Trong khi anh ấy tạm dừng manga vào năm 2011 để ra mắt Gundam Thunderbolt, anh ấy sẽ tiếp tục manga vào mùa đông này.