Jojo's Bizarre Adventure: Stone Ocean sẽ có một One-Shot Spinoff

Jolene Cujoh là nhân vật Jojo's Bizarre Adventure tiếp theo có được phần phụ của riêng mình, sẽ được viết và vẽ bởi tác giả Sho Aimoto.

Kodoani.com - Jolene Cujoh trong phần ngoại truyện mới của Jojo's Bizarre Adventure: Stone Ocean

Josuke và Rohan Kishibe không phải là những nhân vật Jojo's Bizarre Adventure duy nhất có được phần phụ của riêng mình - một bộ manga một cảnh mới có vẻ như sẽ có sự tham gia của Jolene Cujoh đã được tiết lộ.

Câu chuyện độc lập mới, sẽ được viết và vẽ bởi Sho Aimoto, sẽ có tựa đề là Fujiko no Kimyou na Shoseijutsu: - Whitesnake no Gosan. Ảnh bìa của manga mới có hình ảnh Jolene Cujoh, nhân vật chính của phần Stone Ocean, được ôm ấp bởi một nhân vật chưa từng thấy trước đây, người có thể là Stand mới. Tựa đề của bộ truyện đề cập đến Whitesnake, nhân vật phản diện chính của Stand of Stone Ocean, Enrico Pucci, một tuyên úy trong tù, người đang tìm cách làm lại thế giới theo mong muốn của Dio. Phần phụ sẽ được xuất bản trong số tiếp theo của tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào ngày 18 tháng 12.

Sho Aimoto được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra manga shonen Kemono Jihen, được ra mắt năm 2016 và cũng được xuất bản bởi Shueisha. Bộ phim kể về câu chuyện của Kabane Kusaka, một người lai giữa người / ma cà rồng với sức mạnh và sức mạnh tái tạo đáng kinh ngạc, người đang tìm kiếm cha mẹ đã mất tích của mình. Manga Aimoto đã được chuyển thể thành anime vào đầu năm nay, được sản xuất bởi Ajia-Do Animation Works, xưởng hoạt hình đằng sau anime Genshiken cổ điển và series Ascendance of a Bookworm.

One-shot của Aimoto không phải là phần phụ duy nhất của Jojo's Bizarre Adventure trong tác phẩm: một series manga mới với sự tham gia của Josuke Higashikata, nhân vật chính của phần thứ tư của Jojo's Bizarre Adventure, Diamond is Unbreakable, cũng sẽ bắt đầu được đăng dài kỳ trong số tiếp theo của Ultra Jump. Phần phụ sẽ được viết bởi Kohei Kadano, tác giả của tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng Boogiepop và những người khác và sẽ có nghệ thuật của Tasuka Kurasama, nghệ sĩ của manga No Guns Life. Ngoài ra, bộ phim truyền hình live action Thus Spoke Rohan Kishibe cũng sẽ phát sóng ba tập mới tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay. Bộ truyện tập trung vào Rohan Kishibe, người cũng xuất hiện ban đầu trong Phần 4 của bộ truyện tranh dài tập. Kishibe là một tác giả truyện tranh độc lập, người được cho là đại diện cho tác giả Hirohiko Araki của Jojo's Bizarre Adventure.

Bộ truyện tranh phụ mới về Stone Ocean vẫn chưa được xác nhận về việc phát hành chính thức bằng tiếng Anh, nhưng người hâm mộ vẫn có thể theo dõi Jolene khi mùa thứ năm của anime Jojo's Bizarre Adventure được công chiếu độc quyền trên Netflix vào tháng tới. Phần mới phỏng theo Phần 6 của bộ sử thi đầy phong cách của Araki và sẽ phát hành đợt đầu tiên gồm 12 tập vào ngày 1 tháng 12.

Theo: Kodoani.com