Tác giả của Fullmetal Alchemist tiết lộ Manga mới mang tên Yomi No Tsugai

Tác giả Fullmetal Alchemist, Hiromu Arakawa, tiết lộ tiêu đề, ngày công chiếu và tác phẩm mới cho bộ truyện tranh mới được chờ đợi từ lâu của cô, Yomi No Tsugai.

Kodoani.com - Bộ truyện tranh tiếp theo của tác giả Fullmetal Alchemist, Hiromu Arakawa, được gọi là Yomi No Tsugai, và nó sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy một tháng nữa.

Series mới đã được tiết lộ ngày nay mà không cần thông báo bởi Shonen Gangan của Square Enix , tạp chí đã công bố tác phẩm nổi tiếng nhất của Arakawa, Fullmetal Alchemist , và cũng sẽ tổ chức sự kiện mới. Với tựa đề Yomi No Tsugai (tạm dịch là "Ngã rẽ của thế giới ngầm"), bộ truyện tranh mới kể về câu chuyện của một cậu bé tên Yuru, sống một cuộc sống yên tĩnh với vai trò là một thợ săn trong rừng. Tuy nhiên, cuộc sống của Yuru thay đổi, khi chị gái sinh đôi của anh là Asa được gọi đến làm việc trong nhà tù của một ngôi làng gần đó, một nhiệm vụ đòi hỏi cô ấy cũng phải bị giam trong các bức tường của nó. Cảm thấy có điều gì đó không ổn, Yuru bắt đầu điều tra ngôi làng bí ẩn và giải cứu em gái của mình., sẽ được phát hành sau chưa đầy một tháng vào ngày 10 tháng 12.

Bộ truyện mới ban đầu được tiết lộ vào tháng 7 năm ngoái với hình minh họa thô do Arakawa vẽ. Thông báo về bộ truyện được đưa ra trùng với kỷ niệm 20 năm xuất bản nguyên tác của Fullmetal Alchemist.

Kỳ vọng vào bộ truyện là rất cao vì bộ truyện Fullmetal Alchemist của Arakawa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao nhất vào đầu những năm 2000. Bộ truyện ban đầu được xuất bản trên tạp chí Shonen Gangan của Square Enix từ năm 2001 - 2010. Bộ truyện kể về câu chuyện của hai anh em Edward và Alphonse Elric, cả hai đều có năng khiếu dị thường về giả kim thuật, nghệ thuật biến đổi vật thể này thành vật thể khác. Sau khi nỗ lực hồi sinh người mẹ thân yêu của họ gặp sai lầm khủng khiếp, hai anh em quyết định trở thành nhà giả kim của bang, làm binh lính cho chính phủ của đất nước họ, khi họ cố gắng tìm Viên đá Phù thủy huyền thoại, một hiện vật mạnh mẽ sẽ cho phép họ hóa giải thiệt hại họ đã gây ra.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime hai lần: bộ truyện gốc được công chiếu vào năm 2003, và mặc dù đạt được thành công lớn về mặt thương mại, nhưng nhiều người hâm mộ đã chỉ trích bản chuyển thể này vì đã đi quá xa so với nguyên tác manga của Arakawa. Anime thứ hai, mang tên Fullmetal Alchemist Brotherhood, được sản xuất vào năm 2009. Bộ thứ hai là một bản thể hiện trung thực hơn nhiều của manga và nhận được sự đón nhận tích cực hơn đáng kể của giới phê bình.

Sau kết luận của Fullmetal Alchemist, Arakawa đã làm việc cho bộ truyện tranh Silver Spoon được đánh giá cao tương tự, đã kết thúc vào năm 2019. Kể từ năm 2013, cô cũng đã làm điều tương tự với Legend of Arslan, một manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng của Yoshiki Tanaka cùng tên.

Theo: Kodoani.com