Duel Masters sẽ có manga mới

Manga Isekai Tensei Sengen Duel Masters Ha ra mắt vào thứ Sáu

Trang web Coro Coro Online của Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Ba rằng nhượng quyền thương mại Duel Masters đang có một manga mới với tựa đề Isekai Tensei Sengen Duel Masters Ha (Parallel World Reincarnation statement Duel Masters Supremacy). Kamiyui vẽ manga, ra mắt trên Coro Coro Online vào thứ Sáu.

Bộ truyện tập trung vào nhân vật chính Iona Morimoe du hành đến các thế giới khác nhau, nhưng tất cả các thế giới đều không quá khác so với nguyên tác của anh ấy. Sự khác biệt lớn nhất là các quy tắc dành cho Duel Master trên các thế giới khác nhau này - từ các biến thể mà khiên và năng lượng không có ý nghĩa gì, đến các điều kiện chiến thắng hoàn toàn khác - mà Iona sẽ phải vượt qua.

Shigenobu Matsumoto phát hành Duel Masters King manga vào tháng năm 2020, và manga bước vào "trận chiến cuối cùng" của manga trong tháng mười hai.

Duel Masters King anime chiếu vào tháng tư năm 2020. Anime là sự tiếp nối của Duel Masters anime chiếu vào tháng Tư năm 2017, tiếp tục với một loạt mới mang tên Duel Masters! vào tháng 4 năm 2018, và sau đó tiếp tục một lần nữa với Duel Masters !! anime khởi chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Một mùa giải mới có tên Duel Masters King! công chiếu vào ngày 4 tháng 4.