Chương truyện mới của manga Shirley sẽ phát hành trên tạp chí Aokishi

Kadokawa xuất bản  với số đầu tiên của nó trên tạo chí Aokishi (Blue Knight) với một chương mới của Kaoru Mori 's Shirley manga,

Tác giả Kaoru Mori sẻ phát thảo chương truyện tranh Shirley mới trên tạp chí Aokishi

Kadokawa xuất bản  với số đầu tiên của nó trên tạo chí Aokishi (Blue Knight) với một chương mới của Kaoru Mori 's Shirley manga, mang tên Shirley Medicine . Dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4.

Chương mới sẽ là ấn phẩm đầu tiên của Shirley được xuất bản kể từ năm 2019 . CMX đã xuất bản manga gốc của Shirley tại Bắc Mỹ. Bộ truyện kể về người hầu gái nổi tiếng và cuộc sống của cô ấy ở nước Anh thời kỳ vua Edward.

Manga của Mori's Emma đã chuyển thể anime series  vào năm 2005 và phần tiếp theo vào năm 2007. Mori cũng là tác giả manga A Bride's Story .

Các biên tập viên từ các tạp chí Asuka , Harta và Dengeki Maoh đã kết hợp và tạo nên tạp chí Aokishi . Tạp chí hướng tới mục tiêu không bị ràng buộc bởi một thể loại và sẽ đi sâu vào hành động, hài lãng mạn, lịch sử,  4koma và các thể loại khác. Một số manga từ Enterbrain 's Harta sẽ chuyển sang tạp chí khi nó ra mắt, bao gồm A Bride's Story, Aki Irie ' s Go, Go with the Clouds, North-by-Northwest, Hirona Takahashi Benitsubaki. Ryō Yasohachi( Immortal Hounds ) cũng sẽ vẽ manga cho tạp chí.