One-Punch Man: 10 trận đấu hay nhất trong anime (phần 1)

Có hàng chục trận chiến đã xảy ra trong anime và trang sẽ tổng hợp những trận chiến ấn tượng nhất

Có hàng chục trận chiến đã xảy ra trong anime và trang sẽ tổng hợp những trận chiến ấn tượng nhất

One-Punch Man là một tựa phim gần đây đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và trở thành một trong những tựa phim được nhiều người đánh giá rất cao. One-Punch Man có một nhân vật chính có sức mạnh khủng khiếp đến mức có thể nói không ai có thể so sannh1 được và bộ truyện này tỏ ra tôn vinh một cách hiệu quả thể loại shonen và truyền thống siêu anh hùng.

Sức mạnh tuyệt đối của Saitama, One-Punch Man nổi tiếng của anime , dẫn đến một số cảnh chiến đấu cực kỳ sáng tạo. Tuy nhiên, anime có rất nhiều nhân vật bất thường, càng làm tăng thêm những trận đánh kinh điển. Chiến đấu là điều thường xuyên xảy ra trong One-Punch Man, nhưng có một số trận chiến nổi bật hơn những trận khác.

10 Saitama vs Crablante

Crablante không phải là một nhân vật phản diện thường nhận được nhiều sự chú ý và thậm chí Saitama rất nhanh chóng xử lý. Lý do mà Crablante có ý nghĩa quan trọng là vì hắn là người chiến đấu đầu tiên trong anime cho thấy Saitama mạnh mẽ như thế nào. Cuộc chiến Crablante tạo nên giai điệu cho mọi thứ tiếp theo và đó là một màn giới thiệu tuyệt vời về series này. Việc Crablante cũng là một nhân vật phản diện chỉ biến thành quái vật vì anh ta ăn nhiều cua cũng là câu chuyện khởi nguồn hoàn hảo cho nhân vật phản diện ban đầu này.

9 Genos vs Garou

Một điểm nhấn quan trọng từ mùa thứ hai của anime One-Punch Man là khi Genos can đảm chiến đấu với Garou trong trận chiến. Cho đến thời điểm này, Garou thắng tất cả những hero khác và vì vậy thật thú vị khi thấy hai người này liên tục gây bất ngờ cho nhau và lật ngược thế cờ trong trận chiến. Cả hai đều tung ra một số cú đánh tàn khốc và Genos đặc biệt sử dụng sáng tạo tên lửa của mình và gần như đã có thể đánh bại Garou.

8 Carnage Kabuto vs Saitama

Ngôi nhà của sự tiến hóa là một trong những nơi  mà Saitama và Genos điều tra trong quá trình làm việc của họ để giữ cho thành phố an toàn. Tiến sĩ Genus đã tạo ra một số quái vật nguy hiểm và thực hiện các thí nghiệm và Carnage Kabuto là thành tựu lớn nhất và chết chóc nhất của ông.

Carnage Kabuto vẫn yếu so với sức mạnh của Saitama, nhưng anh ta được tăng sức mạnh và trở nên điên cuồng, dẫn đến một số phân cảnh chiến đấu rất tuyệt. Genos và Saitama vẫn chiếm ưu thế , và đây là cuộc chiến đánh dấu mở bức màn sức mạnh của Saitama.

7 Rết Trưởng Lão vs Saitama

6 Garou vs Hero hạng A/B

Phần thứ hai của One-Punch Man thiết lập Garou như một nhân vật phản diện mới có năng lực cao và linh hoạt để các anh hùng đảm nhận. Garou có nhiều dịp để chứng minh cho mọi người thấy anh ta mạnh đến mức nào, nhưng một cuộc chạm trán đặc biệt hồi hộp là khi tám anh hùng Hạng A / B phục kích anh ta trong khi anh ta cố gắng phục hồi sau một cuộc tấn công trước đó. Garou vẫn chống lại nhóm anh hùng của riêng mình, mặc dù anh ấy thậm chí không còn toàn bộ sức mạnh. Các anh hùng thực hiện một chiến lược thông minh mà lẽ ra có thể chống lại bất kỳ nhân vật phản diện nào khác.

5 Genos vs Saitama

Cả Saitama và Genos đều trở thành một đội tuyệt vời trong suốt One-Punch Man và không ai tôn kính Saitama hơn Genos. Tuy nhiên, hai người họ tham gia vào một trận giao hữu ngay từ đầu trong bộ truyện để Genos có thể xác định chính xác Saitama thực sự mạnh đến mức nào.

Đây trở thành một trận chiến gay cấn khi Saitama né tránh và né tránh những luồng năng lượng cực mạnh của Genos. Đó là một sự thay đổi nhịp độ thú vị mà cả hai nhân vật đều ở trạng thái tốt nhất. Cái kết khi Saitama phá hủy một số ngọn núi với tốc độ bằng một cú đấm của anh ta cũng là một kết thúc tuyệt vời cho một trận giao hữu