Boruto lật ngược kịch bản naruto và sasuke mới

Chương # 55 của Boruto lật ngược kịch bản về lại cốt truyện Naruto-Sasuke đồng thời đào sâu thêm bí ẩn về lần quay gót của Kawaki.

Chương # 55 của Boruto lật ngược kịch bản về lại cốt truyện Naruto-Sasuke đồng thời đào sâu thêm bí ẩn về lần quay gót của Kawaki.

Mặc dù ban đầu định vị Kawaki là một nhân vật phản diện đã tàn phá làng Lá, bộ  truyện Boruto  đã thay đổi mọi thứ một cách đáng kể kể từ khi được Naruto và Konoha nhận nuôi. Cậu ta hiện là anh em với Boruto và là người thực sự muốn tìm kiếm Hokage, khiến nhiều người bối rối về việc anh ấy liệu cậu ta đã trở nên ổn định - đặc biệt là khi kẻ áp bức anh ấy, Isshiki, đã ra đi .

Thật thú vị, trong khi manga có khá nhiều cách để đi trước khi tiết lộ sự thật đằng sau tất cả những điều này, nó xoay sở để lật đổ một khía cạnh chính của mối quan hệ đối thủ cũ của Naruto và Sasuke trong chương mới nhất - càng làm tăng thêm bí ẩn về sự quay lưng cuối cùng của Kawaki.

Ở cuối chương # 55, Kawaki đã nói rõ với Boruto rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa, anh ấy vẫn sẽ ở bên cạnh mình. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để loại bỏ bản chất của Momoshiki đang đầu độc Boruto và chữa trị cho cậu. Về cơ bản, điều này khiến Kawaki trở thành một chàng trai tốt, hoàn toàn lật tẩy những gì chúng ta mong đợi ở anh ấy. Chắc chắn, anh ấy đã nghiền ngẫm, giận dữ và thực sự không thích Boruto từ rất sớm, và nhìn thấy cậu ta có dấu hiệu lời nguyền , có cảm giác như Kawaki sẽ phát triển thành Sasuke mới  - nhưng, trong khi Kawaki  giống Sasuke, cậu ta có vẻ sẵn sàng để hoàn thành vai trò hoàn toàn ngược lại.

Chương # 55 dường như đánh dấu sự thay đổi đáng ngạc nhiên của Kawaki thành một anh hùng không thể dừng lại, đó là vai trò mà Naruto đảm nhiệm. Naruto luôn kiên quyết rằng mình sẽ cứu và chữa lành cho Sasuke, bất kể điều gì. Và, khi Kawaki muốn bảo vệ Boruto bây giờ, Kawaki đang trở thành Naruto của Boruto  ,

Nó hoàn toàn lật ngược kịch bản, vì nhiều người cho rằng Boruto sẽ là Naruto mới, đặc biệt là khi anh ấy có thái độ trẻ con giống như cha anh ấy đã làm hồi đó. Nhưng thay vào đó, anh ấy đã biến thành Sasuke của thời đại này, đấu tranh với một sức mạnh đen tối bên trong . Đúng là, Boruto không từ chối sự giúp đỡ của Kawaki, cậu ấy biết ơn vì điều đó, đó không phải là những gì Sasuke đã làm với Naruto.

Boruto cảm thấy yên tâm vì Kawaki, mặc dù mất dấu, hứa rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để thoát khỏi Boruto. Nhưng nghe Kawaki nói rằng cậu ấy sẽ không nghỉ ngơi và để Boruto biết rằng đó là một cuộc hành trình mà họ sẽ cùng nhau thực hiện chắc chắn gợi nhớ đến những bài phát biểu mà Naruto đã cho Sasuke để biết rằng luôn có hy vọng.

Thật phù hợp khi Naruto và Sasuke ở đó, nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của những gì họ từng là. Điều này càng làm cho nó hấp dẫn hơn khi biết Kawaki cũng sẽ sử dụng chúng, phải thừa nhận là điều mà Sasuke đã cố gắng làm khi cuộc chiến với Kaguya kết thúc. Naruto đã đánh thức cảm giác đó, vì vậy vẫn còn phải xem điều gì sẽ gây ra sự rạn nứt này và để ngọn lửa giống Naruto trong Kawaki bùng cháy.