Oshi No Ko: Kana VS Akane ai là Best Girl

Oshi no Ko là một bình luận tuyệt vời về văn hóa thần tượng và người hâm mộ không thể quyết định Kana hay Akane là Cô gái xuất sắc nhất của sê-ri.

Kodoani.com - Oshi no Ko đã gây bão bối cảnh anime mùa xuân 2023, với việc người xem bị quyến rũ bởi cốt truyện trả thù đầy kịch tính do Aka Akasaka dàn dựng. Ruby và Aquamarine Hoshino đương đầu với sự mất mát của mẹ họ, Ai, theo cách riêng của mình, với việc người trước quyết tâm trở thành một thần tượng tỏa sáng giống như Ai, trong khi người sau cống hiến hết mình để trả thù kẻ đã giết cô ấy. Họ gặp nhiều nhân vật đầy màu sắc trên đường đi, trong đó Aqua trở nên có mối liên hệ sâu sắc với cả Kana Arima và Akane Kurokawa.

Cả hai đều là những nữ diễn viên tài năng theo cách riêng của riêng mình, cố gắng để lại dấu ấn trong thế giới giải trí, với Kana là một ngôi sao nhí trở thành thần tượng và Akane tỏa sáng trong thế giới sân khấu. Vì cả Kana và Akane đều trở nên thân thiết với Aqua, nên ai là người phù hợp hơn với Best Girl của Oshi no Ko đã trở thành một chủ đề tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ.

Kana Arima cho Nữ sinh xuất sắc nhất

Không che giấu cảm xúc của chính mình

Aqua đưa ra một số nhận xét xuyên suốt Oshi no Ko về cái lời nói của Kana; cô ấy có thể đặc biệt khắc nghiệt khi còn nhỏ. Cuối cùng, cô ấy cũng tìm thấy sự cân bằng tốt giữa việc trung thực và khó làm việc cùng, nhưng Kana không bao giờ nói dối về cảm xúc của mình, ngay cả khi điều đó khiến cô ấy bị coi là xấu.

Trong một dàn diễn viên toàn những nhân vật nói dối và lừa lọc để đạt được mục đích của mình, sự trung thực của Kana mang lại cảm giác sảng khoái. Cô ấy sẽ không đả kích người khác vì màn trình diễn của họ như khi còn nhỏ nhưng sẽ thành thật về ý kiến ​​của mình nếu được hỏi và cô ấy không giả tạo cảm xúc của mình chỉ để có được mối quan hệ trong ngành.

Nữ diễn viên nhí phi thường

Tham gia diễn xuất từ ​​khi mới ba tuổi, Kana nhanh chóng nổi tiếng là một diễn viên nhí có thể khóc trong mười giây. Cô ấy tỏa sáng trong những cảnh tình cảm, làm nổi bật cảm xúc của nhân vật bằng phong cách và biểu cảm của mình.

Kana cũng thành thạo trong các lĩnh vực khác ngoài diễn xuất, đã đảm nhận đủ loại công việc khác trong ngành sau khi các lời mời làm việc của cô ấy bắt đầu cạn kiệt. Đáng chú ý nhất, Kana là một ca sĩ tuyệt vời, xếp hạng cực cao khi cô ấy, Ruby và Mem-Cho tham gia karaoke cùng nhau.

Thích nghi để tồn tại

Khi còn nhỏ, Kana là một nữ diễn viên phi thường, người nhận được không ít lời khen ngợi và thời gian nổi bật. Điều này giảm dần theo thời gian, chủ yếu là do Kana nóng nảy và hay nói xấu khiến cô ấy khó làm việc cùng. Cô ấy không ngại nổi cơn thịnh nộ, như thể hiện khi cô ấy làm việc trên phim trường với Aqua khi còn nhỏ.

Điều này khiến Kana phải tự nhìn lại bản thân, điều chỉnh cả tính cách và phong cách diễn xuất của mình để hòa nhập tốt với những người khác. Cô ấy luôn cố gắng trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và là một người tốt bụng, thậm chí sẽ cố tình hành động tệ hơn nếu điều đó có nghĩa là các diễn viên xung quanh sẽ không bị lu mờ.

Tỏa sáng như trung tâm

Khi Kana điều chỉnh tính cách của mình để trở nên đáng yêu hơn, cô ấy cũng điều chỉnh phong cách diễn xuất của mình. Kana đi từ một người tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, thu hút sự chú ý của khán giả, tương tự như Ai, thành một người diễn bất cứ màn trình diễn nào mà bạn diễn của cô ấy cần, ngay cả khi điều đó làm xấu đi danh tiếng của cô ấy.

Tuy nhiên, nơi Kana thực sự tỏa sáng là trên sân khấu trung tâm, với ánh đèn sân khấu và khán giả đều dán mắt vào cô ấy. Cảnh khóc của cô ấy ở cuối Sweet Today đã chứng minh điều này, cũng như màn trình diễn của cô ấy trong Tokyo Blade Arc và thời gian cô ấy làm trung tâm của B-Komachi được hồi sinh.

Nhanh chóng để phục hồi

Bất cứ ai cố gắng tham gia vào ngành công nghiệp giải trí đều phải chịu sự chỉ trích của công chúng với tất cả cường độ của nó. Kana đã đối phó với sự tiêu cực từ khi cô ấy chỉ mới vài tuổi và thậm chí cô ấy thừa nhận rằng nó ảnh hưởng nặng nề tùy thuộc vào trạng thái tinh thần của cô ấy. Kana cũng có chấn thương xoay quanh việc bị coi là đã qua thời kỳ đỉnh cao và bị những người xung quanh bỏ rơi.

Bất chấp những khó khăn đó, Kana không bao giờ lạc lối khỏi con đường diễn xuất. Cô ấy tự vực dậy bản thân, nhận bất cứ công việc gì có thể và tập trung vào việc cải thiện bản thân trên hết. Kana tươi sáng và kiên cường, có thể tiếp tục tỏa sáng ngay cả khi mọi thứ xung quanh cô ấy dường như tối tăm.

Akane Kurokawa cho Nữ sinh xuất sắc nhất

Luôn ghi chú học hỏi

Akane là một cô gái trầm lặng, sống nội tâm và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Sau khi nhận ra rằng mình kém nổi bật nhất trong Phần chương trình hẹn hò thực tế, cô ấy đã ghi chú về cách tăng sự nổi tiếng của mình. Bất cứ khi nào ai đó trên trường quay nhận xét về điều gì đó, Akane sẽ ghi lại các ghi chú.

Ngay cả khi Akane đi chơi với Aqua, Yuki và Mem-Cho trong một khung cảnh bình thường hơn, cô ấy vẫn ghi chép bất cứ điều gì có thể. Khả năng liên tục phân tích và ghi chú về môi trường xung quanh giúp ích rất nhiều cho Akane trong nỗ lực diễn xuất của cô ấy.

Sống Và Thở Cùng Nhân Vật Của Cô

Được biết đến với tài năng xuất sắc trong thế giới sân khấu, Akane có thể phân tích và đặt mình vào bất kỳ vai diễn nào được giao một cách thuần thục. Chỉ với một vài ghi chú từ Aqua về tính cách của Ai, Akane đi sâu vào nghiên cứu cá nhân về thần tượng và phá vỡ gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống của Ai ở một mức độ đáng sợ.

Khi Akane xuất hiện trở lại trên phim trường, đảm nhận vai Ai, Aqua không nói nên lời trước sự thuyết phục của cô ấy. Mọi thứ từ biểu cảm, cử chỉ cho đến giọng nói của Akane đều hoàn toàn thay đổi để phù hợp với nhân vật mà cô ấy đảm nhận, thu hút những người xung quanh.

Cải thiện bản thân không mệt mỏi

Akane nhận phản ứng dữ dội chưa từng có về màn trình diễn của cô ấy trong Phần chương trình hẹn hò thực tế. Ngay cả những người bạn cùng lớp cũng nói xấu cô ấy, cho rằng Akane là một cô gái tự cho mình là trung tâm và không bao giờ làm việc chăm chỉ vì bất cứ điều gì. Khi các đồng nghiệp của Akane chỉ trích cô ấy, một đoạn phim cho thấy cô ấy cống hiến không mệt mỏi để cải thiện bản thân.

Từ việc vươn vai cho đến khiêu vũ và rèn luyện khả năng diễn đạt của mình, Akane đã cống hiến hết mình để mài giũa các kỹ năng sân khấu của mình ngay từ khi còn trẻ. Những kỹ năng được luyện tập này giúp Akane dễ dàng chuyển sang bất kỳ vai diễn nào mà cô ấy chọn, vì cô ấy không ngừng cải thiện giọng hát và sự linh hoạt của mình.

Đồng cảm cao

Vì tất cả những lời quấy rối nhắm vào cô ấy, Akane hiểu cảm giác hoàn toàn cô đơn như thế nào. Không có ai để tâm sự là một cảm giác tan nát, và việc trải qua điều này khiến Akane trở thành một nhân vật rất đồng cảm, có thể hiểu được nỗi đau của người khác.

Điều này đặc biệt được nhấn mạnh sau khi Akane cùng nhau tìm ra sự thật về việc Aqua và Ruby là những đứa con bí mật của Ai. Akane nhận ra rằng, nếu điều này là sự thật, Aqua sẽ không có ai để tâm sự, người thực sự hiểu anh. Điều này khiến Akane rơi nước mắt và cô hứa sẽ luôn ở bên anh.

Một đầu bếp lành nghề

Sau khi Aqua bị một cơn hoảng loạn tấn công trên trường quay, Akane đã tự mình nấu một bữa ăn đủ chất, tốt cho sức khỏe cho anh ấy. Trong khi nấu ăn, Akane nhận xét rằng cô ấy đã từng học nấu ăn với mẹ mình và cô ấy thực sự thích nó.

Akane có thể coi đó là một cách khác để hỗ trợ Aqua sau khi phát hiện ra hoàn cảnh thực sự của anh ấy. Sau khi Aqua nói rằng anh ấy không đói, Akane thậm chí còn cố gắng cho anh ấy ăn. Trong khi bản thân Aqua không nhận xét về chất lượng nấu ăn của Akane, mẹ của giám đốc gọi cô ấy là thủ môn sau khi nếm thử.

Theo: Kodoani.com