Spy x Family: Tại Anya Forger là cô gái xuất sắc nhất trong anime này

Cô bé ngoại cảm trẻ đáng yêu của Spy x Family Anya Forger đã chứng tỏ mình là Cô gái tuyệt vời nhất của anime nổi tiếng theo nhiều cách.

Kodoani.com - Những người hâm mộ anime và manga đều biết rằng hầu hết mọi thương hiệu đều có một nhân vật được mệnh danh với danh hiệu "chàng trai tốt nhất" hoặc "cô gái tốt nhất". Bộ phim hài ăn khách được chờ đợi từ lâu Spy x Family của Tatsuya Endo có một danh sách các nhân vật lập dị có tính cách pha trộn và kết hợp góp phần rất lớn vào sự vui nhộn của câu chuyện. Trong số này có đứa trẻ dễ thương và có khả năng ngoại cảm của gia đình Forger, Anya, người đã xứng đáng giành được vị trí cô gái xuất sắc nhất của bộ truyện.

Anya được giới thiệu ngay lập tức trong câu chuyện sau khi Loid, hay còn gọi là Twilight, đến trại trẻ mồ côi để tìm kiếm một đứa trẻ nhận làm nhiệm vụ của mình. Loid ước tính rằng Anya nhiều nhất là bốn hoặc năm tuổi, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sáu tuổi sau khi nghe những suy nghĩ của anh ấy về việc cần một đứa trẻ sáu tuổi. Cô cũng giả mạo mức độ thông minh của mình để đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho nhiệm vụ của Loid. Anya sở hữu trí thông minh tuyệt vời trên đường phố và tư duy nhanh nhạy, nhưng lại ghét học tập. Trước thực tế này, cô ấy thường sử dụng cách đọc suy nghĩ của các học sinh khác để vượt qua các bài kiểm tra của mình.

Hàng loạt biểu cảm đáng yêu của Anya trong Spy x Family

Anya bề ngoài là một đứa trẻ vui vẻ, nhưng Spy x Family sớm tiết lộ quá khứ đen tối của cô. Cô ấy trước đây được gọi là "Đối tượng thử nghiệm 007" - một sản phẩm của một thí nghiệm nghiên cứu không xác định, nơi cô ấy không hề bị đối xử như một đứa trẻ. Sau khi trốn thoát, cô ấy cuối cùng phải sống trong trại trẻ mồ côi nhưng đã được nuôi dưỡng trong và ngoài bốn lần. Anya dường như có sở trường về những tình huống thú vị, và vì vậy, cô ấy muốn đi cùng Loid sau khi phát hiện ra anh ta thực sự là một điệp viên. Cô ấy đưa sự phấn khích đó lên một bậc khác, lên kế hoạch chơi mai mối với Loid và Yor sau khi phát hiện ra sau này là một sát thủ .

Không nghi ngờ gì về việc Anya cũng dễ thương, nhưng biểu cảm khuôn mặt đa dạng của cô ấy càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cô ấy. Tatsuya Endo đã thể hiện rất tốt cảm xúc và phản ứng của các nhân vật nói chung, mặc dù nhiều người cho rằng Anya có phạm vi tốt nhất trong tất cả Spy x Family. Có một biểu cảm "heh" khét tiếng, khuôn mặt hoàn toàn bị sốc khi Damian nói rằng anh ta không quan tâm đến con chó của cô ấy, cô bé đang khóc hay biểu cảm sắp rơi nước mắt và nhiều hơn nữa. Đối với một số người hâm mộ, phản ứng của Anya thậm chí còn được coi là "xứng đáng với meme."

Là một nhà ngoại cảm, Anya là thành viên duy nhất của gia đình Forger biết về danh tính bí mật của mọi người. Vì cô bé biết điều gì đang thực sự xảy ra, cô ấy đã giúp đỡ hết sức có thể để giữ cho gia đình mình tồn tại. Loid, Yor và Anya mỗi người đều có lý do riêng để muốn giữ gia đình lại với nhau - trong trường hợp của Anya, ý nghĩ về việc có một người cha là điệp viên và một người mẹ là sát thủ cực kỳ hấp dẫn. Cuối cùng, cô gái tốt nhất của Spy x Family chỉ muốn một gia đình của riêng mình để yêu thương và trân trọng.

Động lực bảo vệ Loid & Yor của Anya khiến cô ấy trở thành điệp viên x Cô gái tuyệt vời nhất của gia đình

Xuyên suốt Spy x Family, Anya cố gắng hết sức để giữ bí mật danh tính của cha mẹ cô an toàn với nhau. Nếu Loid bận rộn với công việc gián điệp hoặc Yor bận rộn với công việc sát thủ của cô ấy, Anya sẽ ở đó để đánh lạc hướng phụ huynh còn lại. Cô ấy thậm chí còn đi xa như liều mạng của mình để ngăn gia đình ly tán. Đôi khi cô ấy hiểu nhầm hoặc hiểu sai tình huống, có khả năng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn - nhưng tất nhiên, mọi thứ sẽ diễn ra một cách hài hước có lợi cho nhân vật chính.

Câu chuyện của Spy x Family còn lâu mới kết thúc, và vẫn còn rất nhiều chỗ cho nhân vật của Anya phát triển. Rốt cuộc cô ấy chỉ là một đứa trẻ. Hơn nữa, nhiệm vụ của Loid sẽ không thể tiến lên nếu không có cô con gái nuôi của anh chàng. Cuối cùng, một trong những yếu tố quan trọng đối với hòa bình thế giới là một đứa trẻ có khả năng ngoại cảm rất thích đậu phộng - và mặc dù điều đó nghe có vẻ không yên tâm lắm, nhưng thế giới sẽ ổn nếu có một cô gái tốt nhất như Anya xung quanh.

Theo: Kodoani.com