Cặp đôi anime tuyệt vời nhất từ ​​năm 2020

Năm 2020 đã giới thiệu với chúng ta nhiều bộ anime , nơi người hâm mộ có cơ hội xem những bộ như Fruits Basket cũng như Fly to the moon.

Năm 2020 đã giới thiệu với chúng ta nhiều bộ anime , nơi người hâm mộ có cơ hội xem những bộ như Fruits Basket cũng như Fly to the moon.

Mỗi năm, Anime giới thiệu cho chúng ta hàng tấn nhân vật mới, cũng như những nhân vật trở lại. Cùng với đó sẽ là những cặp đôi đẹp được xuất hiện trong anime.

Cùng xem một số cặp đôi anime tuyệt vời nhất đã được giới thiệu vào năm 2020:

Nene và Hanako - Jibaku Shounen Hanako-kun

Anime Jibaku Shounen Hanako-kun xoay quanh Nene, một cô gái trẻ tìm kiếm một hồn ma tên là Hanako để mong ước cuối cùng có được một người bạn trai.

Tuy nhiên, như người ta đã suy đoán, mọi thứ không diễn ra như Nene mong muốn, và Hanako bắt đầu giúp đỡ Nene. Bản thân Nene dường như không hiểu cảm xúc của Hanko ngay từ đầu, nhưng việc xem cặp đôi hợp tác đồng thời rất hài hước và ngọt ngào.

Adachi và Shimamura - Adachi to Shimamura

Adachi to Shimamura là một bộ anime tập trung vào hai cô gái trẻ gặp nhau khi trốn học. Cả hai đi chơi với nhau, và thông qua những hoàn cảnh nhỏ nhặt, và bắt đầu hiểu rằng họ thực sự là người đồng tính.

Kết hợp Adachi và Shimamura rất có giá trị và ngọt ngào. Câu chuyện ngọt ngào nhưng cũng đầy những ý nghĩ của tuổi trẻ khiến cho ai cũng say mê theo dõi.

Kazuya và Chizuru - Kanojo, Okarishimasu

Kanojo, Okarishimasu là một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2020, xoay quanh một anh chàng Kazuya, người đã thuê chizuru để đóng giả bạn gái. Tuy nhiên, Chizuru trở thành người hàng xóm gần đó của anh ta, và quá xuất sắc trong công việc cụ thể của cô ấy.

Điều này thực sự khiến mọi thứ trở nên rắc rối khi Chizuru đồng ý đến thăm bà của Kazuya trong phòng khám cấp cứu, và hai người trước đó phát hiện ra rằng bà của họ là những người thân thiết.

Nasa và Tsukasa - Tonikaku Kawaii

Tonikaku Kawaii theo chân Nasa, người sẽ hứa sẽ kết hôn với Tsukasa sau một tai nạn, bất ngờ phát hiện ra cô ấy ở bước vào trở thành người vợ của cậu.

Sau những dịp này, Tsukasa đưa ra các tờ khai kết hôn, và cả hai đi xuống để biến thành sự thật. Anime tại thời điểm đó theo dõi cuộc sống hàng ngày của họ khi họ trở thành một cặp vợ chồng và gần đây đã kết hôn. Ngọt như đường đó là nhữn gì bạn cần biết về anime này.

Kotoko và Kuro - In/Spectre

Kotoko và Kuro gặp nhau ở phần đầu của anime In / Spectre sau khi Kurou chia tay người yêu bị lôi kéo của mình tại một phòng khám trong khu phố.

Kotoko thừa nhận tình yêu của mình với Kuro, và cả hai bắt đầu cuộc sống của mình để điều tra những kỳ tích mạnh mẽ và giải đáp những bí mật khác nhau xung quanh họ.

Tohru And Kyo - Fruits Basket

Cuối cùng, Phần 2 của anime Fruits Bakset đã làm sáng tỏ phần nào câu chuyện. Yuki tiết lộ rằng anh ấy coi Tohru là một người mẹ ở một mức độ lớn hơn, trong khi Kyo và Tohru cuối cùng bắt đầu trở mặt với nhau.

Anime cuối cùng thấy Kyo đã từ chối Kagura và Tohru thực hiện các bước để phá vỡ lời nguyền và cuối cùng cứu Kyo khỏi bị giam giữ sau khi tốt nghiệp trung học.

Subaru Và Emilia - Re: Zero - kara hajimeru isekai seikatsu

Re: Zero là một anime isekai cực kỳ nổi tiếng và đặc biệt là những fan của Rem. Mùa thứ hai của anime cuối cùng đã được phát sóng và tập trung vào Emilia và Subaru vì Rem giờ đã hôn mê.

Emilia thực sự bắt đầu tỏa sáng, và cảm xúc mà cặp đôi chia sẻ đối với nhau trở nên chân thật hơn, thay vì chỉ đơn giản là cảm giác như một giấc mơ mà Subaru đã tạo ra trong tâm trí.

Kaguya và Miyuki - Kaguya-sama: Kaguya-sama: Love is War

Kaguya và Miyuki rõ ràng đang điên cuồng vì nhau nhưng lại quá cẩn trọng khi muốn tỏ tình với nhau.

Câu chuyện theo sau cặp đôi khi họ trong cuộc trò chơi để cố gắng khiến người kia tỏ tình trước. Tuy nhiên, điều này thường xuyên kết thúc hài hước khiến người hâm mộ phát điên.