Spoil One Piece chương 1007

Liệu một tron những kẻ mạnh nhất trong Arc Wano có thể trở lại để tái đấu với Kaido không? Đó là những gì Chương # 1007 của One Piece gợi ý.

Liệu một tron những kẻ mạnh nhất trong Arc Wano có thể trở lại để tái đấu với Kaido không? Đó là những gì Chương # 1007 của One Piece gợi ý.

 Chương # 1007 của One Piece lại gợi ý quá khứ chopper là một bác sĩ tuyệt vời. Tuy nhiên, kết luận cho sự thất bại của Ice Oni không phải là khía cạnh đáng chú ý nhất của phần này. Khi chương kết thúc, Nine Red Scabbards chứng kiến ​​một sự trở lại.

Sau khi bị Kaido đánh bại trên sân thượng, các Scabbards được Trafalgar Law dịch chuyển đến nơi an toàn đến Kho báu của Onigashima. Căn phòng là nơi trú ẩn trong khi Luffy và các hải tặc khác tiếp tục cuộc chiến chống lại Kaido. Tuy nhiên, kỳ lạ thay, khi Scabbards tỉnh dậy, vết thương của đã được chữa trị và tất cả chúng đều được băng bó.

Các Scabbards không biết ai có thể đã chữa trị cho họ khi họ bất tỉnh, nhưng khi họ chuẩn bị quay lại trận chiến, vị cứu tinh có thể đã đến của họ: chủ cũ của họ, Kozuki Oden, vẫn còn sống và khỏe mạnh. Các Scabbards rất ngạc nhiên vì trước đó họ đã thấy Oden bị Kaido giết. Vậy làm thế nào để Oden sống sót, và làm thế nào để sự xuất hiện trở lại của anh ta có thể thay đổi cục diện trận chiến?

Chúng ta phải xem xét câu trả lời hợp lý nhất trước tiên: rằng đây không phải là Kozuki Oden thật. Có một nhân vật gần gũi với Scabbards, người có thể bắt chước chủ nhân yêu quý của họ, kẻ phản bội Kanjuro. Trái ác quỷ của Kanjuro cho phép mọi bức vẽ trở nên sống lại. Điều này bao gồm cả cơ, như chúng ta đã thấy hắn làm trong Chương # 974 khi hăn tiết lộ mình là người cung cấp thông tin cho Orochi : Kin'emon đã cố gắng cắt đầu Kanjuro, nhưng hóa ra chỉ là một mực. Khi nó trở lại hình vẽ, Kanjuro thực sự đang ở cảng Wano canh giữ Momonosuke.

Nếu Kanjuro có thể tạo ra những sinh vật giống như sự sống và cơ thể nhân đôi với sức mạnh của mình, thì anh ta cũng có thể dễ dàng tạo ra Kozuki Oden bằng sức mạnh để lừa Scabbards. Tuy nhiên, điều này không giải thích lý do tại sao anh ta sẽ đối xử với họ hoặc nếu anh ta có bất cứ điều gì để làm với điều đó ngay từ đầu.

Có một tùy chọn khác. Ở phần cuối của Chương # 1004, chúng ta đã thấy một người phụ nữ điều trị xuất hiện, nhưng chúng ta đã không thấy người chữa bệnh bí ẩn này kể từ đó. Giả sử đây là ai đó từ hiện tại, cô ấy có thể là Kozuki Hiyori, con gái của Oden và là Oiran trước đây của Orochi. Khuôn mặt của cô ấy phù hợp với hình dạng của người phụ nữ trong bảng cuối cùng và cô ấy muốn Kaido rời Wano cũng giống như Scabbards. Lời cảnh báo duy nhất ở đây là chúng ta không biết làm cách nào mà Hiyori có thể tự mình đến được Onigashima, nhưng nếu Tama có thể làm được, thì tại sao Hiyori lại không thể?

Tất cả những gì đang được nói, có là một cơ hội nhỏ này có thể là Kozuki thực Oden. Rốt cuộc, vợ của anh, Toki, có  năng lực trái ác quỷ du hành thời gian có thể gửi chính mình và những người khác, về phía trước trong thời gian. Điều này sẽ giải thích tại sao Toki lại vô cùng bối rối trước vụ hành quyết của Oden khi cô đến gặp anh ở Chương # 972. Nhưng việc Toki sử dụng sức mạnh trước đây của mình trên Scabbards và Momo khiến ý tưởng về việc cô ấy đưa Oden trở lại cảm thấy thiếu cân nhắc.

 

Tuy nhiên, nếu đây là Oden thật, nó chắc chắn có thể thay đổi cuộc chơi cho trận chiến Onigashima. Oden là người duy nhất từng để lại vết sẹo chí mạng cho Kaido, vì vậy cùng với Luffy, giờ đây chúng ta có hai gã kẻ có thể đối đầu với Yonko trên chiến trường. Chúng ta cũng biết Kaido sợ những thanh kiếm của Oden nhiều như chính Oden, vì vậy, với việc Zoro sở hữu Enma ngày nay, phần bổ sung cuối cùng này cuối cùng có thể đánh dấu sự sụp đổ của Kaido . Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đạt được chiến thắng sẽ dễ dàng hơn. Rốt cuộc, chúng ta sắp được thấy dạng Zoan lai của Kaido, có nghĩa là việc đánh bại tên cướp biển một trong tứ hoàng có thể trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.