Truyện tranh Drops of God lấy sê-ri phim truyền hình trực tiếp Mỹ-Pháp-Nhật

Đạo diễn của Oded Ruskin chỉ đạo loạt phim đa ngôn ngữ với sự tham gia của Fleur Geffrier, Yamashita Tomohisa

Dịch vụ tin tức giải trí Variety báo cáo hôm thứ Hai rằng manga của Tadashi Agi và Shū Okimoto là The Drops of God (Kami no Shizuku) sẽ chuyển thể cho một bộ phim truyền hình live-action đó sẽ là đa ngôn ngữ như một sự hợp tác giữa Mỹ, Pháp, và các công ty Nhật Bản. Legendary Television, Dynamic Television, France TV và Hulu Japan đang ủng hộ dự án và đang sản xuất dự án với Adline Entertainment.

Oded Ruskin (Absentia, No Man's Land) là đạo diễn của series, và Quoc Dang Tran (Marianne, Parallel) chuyển thể kịch bản. Klaus Zimmermann (Borgia, Trapped) của Dynamic đang sản xuất loạt phim này.

Variety mô tả câu chuyện của bộ phim truyền hình có nhân vật nữ chính thay vì nhân vật nam chính trong manga:

Câu chuyện liên quan đến một người phụ nữ phát hiện ra rằng người cha ghẻ lạnh của cô đã để lại cho cô bộ sưu tập rượu vang lớn nhất thế giới theo ý muốn của ông. Tuy nhiên, để đòi quyền thừa kế, cô phải cạnh tranh với một người đàn ông Nhật Bản mà cha cô coi như con trai và có thể hơn thế nữa.

Nhiều báo cáo cho biết dự án đã bắt đầu quay phim ở Pháp, Ý và Nhật Bản. Bộ phim dài tám tập, một giờ sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên người Pháp Fleur Geffrier ( Elle ) trong vai nhân vật chính và Yamashita Tomohisa (The Head, The Man from Toronto) là đối thủ người Nhật của cô.

Legendary Television đang xử lý việc phân phối trên toàn thế giới bên ngoài Pháp và Nhật Bản. Hulu Nhật Bản sẽ độc quyền phát trực tuyến loạt phim này bên trong Nhật Bản cùng với buổi công chiếu trên toàn thế giới.

Anh chị em Shin và Yuko Kibayashi - dưới bút danh Tadashi Agi - đã ra mắt manga The Drops of God cùng họa sĩ Okimoto trên tạp chí Kodansha là Morning năm 2004. Một series live-action dựa trên manga được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2009. Manga kết thúc vào tháng 6 2014, và tập sách tổng hợp thứ 44 và cuối cùng được xuất bản vào tháng 7 năm 2014. Phần cuối cùng của manga, có tựa đề Marriage ~ Kami no Shizuku Saishūshō ~ (Marriage ~ The Drops of God Final Arc ~), ra mắt vào tháng 5 năm 2015 và kết thúc vào tháng 10 Năm 2020.

Comixology và Kodansha Comics đã phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Trong suốt quá trình xuất bản, manga đã nổi tiếng thúc đẩy doanh số bán các loại rượu có trong truyện. Tạp chí rượu vang Pháp La Revue du vin de France đã công nhận manga, đem lại cho nó giải thưởng cao nhất của tạp chí trong năm 2010. Các tờ New York Times cũng cấu hình các manga trong ăn của nó và phần Rượu vào năm 2008.