The Ancient Magus Bride - Psalm 75 Spinoff Manga sắp tan vỡ do tác giả mắc bệnh

Spinoff của The Ancient Magus Bride manga ra mắt vào năm 2019

Manga spinoff của Yū Godai và Mako Oikawa là The Ancient Magus Bride - Psalm 75: Lightning Jack and the Fairy Incident (Mahō Tsukai no Yome Shihen.75: Inazuma Jack to Yōsei Jiken) đã được tiết lộ trên ứng dụng Manga Doa vào thứ Sáu tuần trước rằng manga sẽ bị gián đoạn do Oikawa bị bệnh. Ứng dụng và tài khoản Twitter chính thức của nó sẽ thông báo khi manga sẽ tiếp tục vào một ngày sau đó.

Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Jack Flash được sinh ra từ tiên giới và người anh trai của cô, Larry, điều hành một cơ quan thám tử ở thành phố New York chuyên về những tội ác được thực hiện trong ranh giới mơ hồ giữa cõi người và thần tiên. Họ không bao giờ mong đợi sẽ nhận được một lá thư từ một pháp sư cổ đại của Thế giới cũ, nhưng Echos, người chăm sóc rồng, có một nhiệm vụ cho họ.

Godai và Oikawa đã ra mắt manga trên Manga Doa vào tháng 4 năm 2019. Mag Garden đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 10 tháng 3. Seven Seas Entertainment đã phát hành tập thứ ba vào ngày 20 tháng 7. Manga là phần phụ của The Ancient Magus của Kore Yamazaki. Manga 'Bride (Mahō Tsukai no Yome ).