Manga Fenrir của tác giả Mioko Ohnishi được thông báo kết thúc ở tập 4

Comikey sẽ bắt đầu phát hành manga lấy bối cảnh ở Mông Cổ thế kỷ 12 bằng tiếng Anh vào tháng này.

Kodoani.com - Amazon thông báo manga của Chūgaku Akamatsu (Aria the Scarlet Ammo) và Mioko Ohnishi (Battle Royale: Angels 'Border) là Fenrir sẽ kết thúc trong tập thứ tư, và manga sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 1.

Tạp chí Monthly Big Gangan đã thông tin vào tháng trước rằng manga sẽ đạ đỉnh cao trong số tiếp theo của mình vào ngày 25.

Akamatsu và Ohnishi đã ra mắt manga trên Monthly Big Gangan vào tháng 8 năm 2018. Akamatsu đang viết truyện, còn Ohnishi đảm nhiệm họa sĩ. Square Enix đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 25 tháng 3.

Nhà xuất bản manga Comikey đã thông báo vào ngày 6 tháng 11 rằng họ đã cấp phép cho bộ truyện và sẽ bắt đầu phát hành bộ truyện vào cuối tháng này. Công ty mô tả câu chuyện:

Ở đâu đó giữa những đồng cỏ hung bạo và hỗn loạn của Mông Cổ thế kỷ 12, có một cậu bé tên là Temujin. Một ngày nọ, khi đang trên bờ vực của cái chết, anh chàng có cuộc gặp gỡ định mệnh với một người phụ nữ xinh đẹp và bí ẩn sẽ ảnh hưởng đến lịch sử. Đây là câu chuyện về một cậu bé sẽ làm rung chuyển trái đất.

Tiểu thuyết Aria the Scarlet Ammo (Hidan no Aria) đang tiếp tục của Akamatsu đã chuyển thể cho một bộ anime vào năm 2011. Funimation đã phát trực tiếp bộ anime khi nó được phát sóng và phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2012. Yoshino Koyoka đã vẽ một bộ manga 16 tập chuyển thể từ bộ truyện tranh tiểu thuyết, phần tiếp theo của Hidan no Aria : Shiden no Majo gồm bốn tập, và hiện đang vẽ phần tiếp theo của Hidan no Aria : G no Ketsuzoku. Digital Manga Inc. trước đó đã phát hành ba tập của manga gốc dưới dạng online.

Tiểu thuyết cũng chuyển thể cho bộ manga phụ Aria the Scarlet Ammo Double A (Hidan no Aria AA) gồm 14 tập của Shogako Tachibana . Bộ manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 10 năm 2015.

Ohnishi và Youhei Oguma đã vẽ nghệ thuật cho manga Battle Royale: Angels 'Border, với một câu chuyện gốc của Koushun Takami, dựa trên cuốn tiểu thuyết Battle Royale của ông. Manga ra mắt trên tạp chí Young Champion của Akita Shoten vào tháng 1 năm 2011, và Akita Shoten đã xuất bản manga một tập vào tháng 1 năm 2012. Viz Media đã xuất bản manga vào tháng 6 năm 2014.

Theo: Kodoani.com