One Piece kỷ niệm 100 tập với áp phích hé lộ 50 nhân vật trong truyện

Để tôn vinh tập thứ 100 của One Piece, Eiichiro Oda đã tiết lộ một áp phích mới khổng lồ có 50 nhân vật trong suốt 24 năm lịch sử của bộ truyện.

Hình ảnh đồ sộ được vẽ bởi chính tác giả bộ truyện Eiichiro Oda và có 50 nhân vật nổi tiếng nhất trong One Piece, được xác định bởi một cuộc thăm dò trên toàn thế giới được tiến hành vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021. Hình vẽ dần dần được tiết lộ trong các phần trong năm, dẫn đến việc phát hành tập truyện thu thập thứ 100 của One Piece. Bây giờ Tập 100 đã được phát hành tại Nhật Bản, hình minh họa đầy đủ của Oda đã được tiết lộ, giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật đồ sộ có các nhân vật trong lịch sử 24 năm của bộ truyện, với nhân vật chính là Monkey D.Luffy làm trung tâm. Hình ảnh được đăng trực tuyến bởi Shonen Jump News.

One Piece đang kỷ niệm một số cột mốc quan trọng trong năm nay: ngoài việc phát hành tập 100 gần đây, manga cũng đã phát hành chương riêng thứ 1000 vào đầu năm nay. Công ty theo dõi doanh số Nhật Bản Oricon đã tiết lộ vào ngày 10 tháng 9 rằng loạt manga dài tập của Oda cũng đã đạt được một kỷ lục bán hàng mới đáng kể: mỗi tập trong số 100 tập của One Piece đều bán được ít nhất 1 triệu bản. One Piece nhìn chung là bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn nửa tỷ bản được phát hành trên toàn thế giới.

One Piece anime, bắt đầu phát sóng vào năm 1999 và vẫn là một trong các anime đánh giá cao nhất của Nhật Bản trong suốt 22 năm hoạt động của mình, cũng sẽ sớm phát sóng tập thứ 1000 của mình.

Ngoài poster mới, một loạt video và video ca nhạc kịch tính giới thiệu tác động văn hóa xuyên thế hệ của One Piece gần đây đã được phát hành để kỷ niệm tất cả những thành tựu gần đây của bộ truyện. Series live-action có nhạc nền của Your Name của  RADWIMPS và cũng có một số cảnh được làm lại từ những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của loạt phim .

One Piece kể về câu chuyện của Monkey D.Luffy, một cậu bé mơ ước một ngày trở thành vua của hải tặc, và cậu có cơ hội ngay sau khi vô tình ăn trái Gum Gum bí ẩn, cho cậu khả năng kéo dài và phát triển tay chân của mình. Luffy cuối cùng trở thành thủ lĩnh của băng hải tặc Mũ Rơm, một băng nhóm nhân vật đầy màu sắc bao gồm đầu bếp biến thái Sanji, kiếm sĩ bậc thầy Zoro và nhà vẽ bản đồ thông minh nhưng tham lam Nami. Cùng nhau, băng Mũ Rơm bắt đầu chiến đấu với các băng hải tặc đối thủ và khám phá ra One Piece tiêu biểu, một kho báu bí ẩn do một thuyền trưởng hải tặc huyền thoại để lại.

Bất chấp sự thành công liên tục của bộ truyện, người sáng tạo bộ truyện Eiichiro Oda đã ám chỉ rằng bộ truyện dài tập cuối cùng có thể sắp kết thúc. Một quảng cáo gần đây cho tập thứ 100 nói rằng opus của Oda đang bước vào "giai đoạn cuối". Sự phát triển tiếp theo của One Piece sẽ là một series live-action của Netflix. Chương trình mới đang được đồng sản xuất bởi Tomorrow Pictures, studio đứng sau phiên bản làm lại live-action Cowboy Bebop sắp tới, và sẽ do chính Oda điều hành sản xuất.