Anime Bright: Samurai Soul của Netflix hé lộ trailer đầu tiên

Bright: Samurai Soul là phần phụ phim hoạt hình sắp tới của Netflix về bộ phim của David Ayer có sự góp mặt của ngôi sao Shang-Chi, Simu Liu trong vai một samurai lang thang một mắt.

Ngôi sao của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Simu Liu, dẫn đầu dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh trong đoạn giới thiệu đầu tiên cho  Bright: Samurai Soul , một anime phụ của Bright.

Tham gia cùng Liu trong bản lồng tiếng Anh của  Bright: Samurai Soul là Fred Mancuso và Yuzu Harada. Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản có sự tham gia của Yuki Nomura, Daisuke Hirakawa và Shion Wakayama. Liu lồng tiếng cho Izou, một samurai lang thang một mắt và là nhân vật chính của  anime Bright. Đối diện với Izou là Orc Raiden, do Mancuso lồng tiếng. Raiden đang cố gắng cứu chuộc bản thân khỏi kiếp ăn trộm.

Samurai Soul dựa trên cùng một thế giới với phim người thật đóng. Diễn ra ở Nhật Bản vào cuối thời Mạc phủ và đầu thời kỳ Minh Trị. Do Kyohei Ishiguro đạo diễn, anime pha trộn văn hóa Nhật Bản với thế giới  Bright , và sử dụng phong cách hoạt hình kết hợp các đặc điểm của nghệ thuật in khắc gỗ Nhật Bản với công nghệ 3DCG.

Đoạn giới thiệu bắt đầu với một ánh sáng mạnh mẽ phát ra từ một cây đũa phép, được cho là sẽ kết thúc thời kỳ Mạc phủ khi Nhật Bản chuyển sang một kỷ nguyên mới. Đây là lúc Izou của Liu và Raiden của Mancuso bước vào hiện trường. Trong khi Izou mất lý do để sống, Raiden ghét tội giết người và hy vọng bỏ lại sau lưng hành vi trộm cắp mạng sống của mình. Cả hai tình cờ gặp một cô gái yêu tinh trẻ tên là Sonya, và họ cùng nhau thực hiện chuyến hành trình dọc theo con đường Tokaido để đưa Sonya và cây đũa phép sáng đến với những người tí hon ở phía bắc. Tuy nhiên, cản đường họ là một tổ chức bí ẩn mang tên Inferni, nhằm mục đích lấy cây đũa phép để hồi sinh Chúa tể Hắc ám.

Netflix gần đây đã thông báo một diễn viên khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ tham gia lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình của Netflix. Hayley Atwell , người lồng tiếng cho Captain Carter trong  What If ...?, lồng tiếng cho Lara Croft trong anime chuyển thể từ Tomb Raider .

Bright: Samurai Soul ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên Netflix.