Pop Team Epic Anime ra mắt Series thứ 2 vào năm 2022

Phiên bản Pop Team Epic Lặp lại của loạt phim đầu tiên đã hoàn thành vào tuần này

Kodoani.com - Một đoạn video giới thiệu đã công bố vào Chủ nhật rằng loạt anime Pop Team Epic thứ hai đã được bật đèn xanh cho năm sau. Video ra mắt sau khi Pop Team Epic Repeat (phiên bản remix), chương trình phát sóng lại loạt anime truyền hình Pop Team Epic, kết thúc. Video có hai phiên bản của Shōta Aoi, diễn viên lồng tiếng , người đã xuất hiện đáng nhớ trong phần cuối của loạt phim đầu tiên.

Crunchyroll , Funimation và HIDIVE đang phát trực tuyến Pop Team Epic Repeat khi phát sóng tại Nhật Bản.

Crunchyroll mô tả loạt phim:

Thô lỗ, thô lỗ và hơi… dễ thương? Hãy sẵn sàng cho thái độ sống lớn hơn của Popuko và Pipimi, những ngôi sao nhỏ và cao của Pop Team Epic ! Dựa trên webcomic bốn bảng của Bukubu Ōkawa, có một bộ phim hài sẽ khiến bạn phải hứng thú với những câu chuyện cười và sự ngớ ngẩn dữ dội. Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho những cô gái? Hãy suy nghĩ lại, F #% ** er!

Buổi phát sóng ban đầu của loạt phim đầu tiên có Masashi Ebara và Houchu Ohtsuka trong vai Popuko và Pipimi trong nửa đầu của tập đầu tiên, và Yuji Mitsuya và Noriko Hidaka lồng tiếng Popuko và Pipimi trong nửa sau.

Bộ anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Các tập đầy đủ của anime gốc dài 23 phút. Mỗi tập có hai phần chính với nhiều nội dung giống nhau. Hai phần có các diễn viên lồng tiếng khác nhau, cũng như một số nội dung khác nhau như những câu chuyện cười bị thay đổi.

Anime chuyển thể từ truyện tranh bốn bảng siêu thực của Bkub Okawa xoay quanh hai cô gái 14 tuổi, Popuko thấp bé và Pipimi cao lớn.

Theo: Kodoani.com