Trailer anime “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?” mùa 4 hé lộ dàn nhân sự

Tác giả Fujino Ōmori tham gia anime với tư cách đồng giám sát kịch bản bộ truyện

Kodoani.com - WarnerMedia đăng một đoạn video tiếng Anh có phụ đề nhiều thông tin, và một lời hé lộ hình ảnh cho mùa anime thứ tư dựa trên light novel bộ đôi Fujino Omori và Suzuhito Yasuda là Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?.

Dàn nhân sự trở lại bao gồm đạo diễn Hideki Tachibana, giám sát kịch bản bộ truyện Hideki Shirane, nhà thiết kế nhân vật Shigeki Kimoto, đạo diễn âm thanh Jin Aketagawa, nhà soạn nhạc Keiji Inai, các công ty sản xuất EGG FIRM và SB Creative, và studio JC Staff. Ngoài ra, tác giả gốc Ōmori cũng chính thức gia nhập đội ngũ nhân viên anime với tư cách là người giám sát kịch bản bộ truyện cùng với Shirane.

WarnerMedia trước đây đã nói rằng phần mới sẽ phát sóng trên TV và phát trực tuyến ở Nhật Bản vào năm 2022. Hình ảnh bên trên liệt kê phần này là "Labyrinth Arc."

Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 sau thời gian trì hoãn từ tháng 7 đến "tháng 10 hoặc muộn hơn" do ảnh hưởng của bệnh coronavirus mới COVID-19. Phần kết thúc vào ngày 18 tháng 12 năm 2019.

Mùa thứ ba có dàn nhân sự và dàn diễn viên trở lại. Rina Hidaka tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật Wiene, người đã bị hé lộ ở cuối tập cuối của phần thứ hai. Yuka Iguchi đã trở lại để biểu diễn ca khúc opening của anime "over and over." Ban nhạc sajou no hana đã biểu diễn ca khúc ending của anime.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và có 13 tập, và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và có 12 tập. Anime nhượng quyền thương mại cũng bao gồm hai OVA, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion, và Sword Oratoria: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? On the Side.

Theo: Kodoani.com