Record of Ragnarok Anime chuẩn bị có phần 2

Phần 1 công chiếu trên TV ở Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10

Website chính thức cho anime chuyển thể từ loạt manga của tác giả shinya Umemura, Ajichika, và Takumi Fukui, là Record of Ragnarok (Shuumatsu no Walküre) đã công bố hôm thứ Tư rằng anime sẽ có phần 2. Nhà thiết kế nhân vật anime Masaki Sato đã vẽ hình minh họa dưới đây để ăn mừng thông báo.

Ngoài ra, trang web cũng tiết lộ rằng mùa đầu tiên của anime sẽ ra mắt trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 trên Tokyo MX , BS11 và MBS , và sau đó trên Cartoon Network ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10.

Mùa đầu tiên ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 6 (giờ Nhật Bản). Warner Bros. Japan mô tả anime:

7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc…

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên giới để tham dự “Hội nghị quyết định sự sống của loài người”.

Tất cả các vị thần đồng ý mang đến một kết thúc cuối cùng cho nhân loại nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, người lớn nhất trong số 13 chị em Valkyrie đã phản đối.

"Để thú vị hơn, tại sao các ngươi không thử nghiệm con người?"

Đề xuất của cô ấy là cuộc đấu tranh cuối cùng giữa thần và Nhân loại còn được gọi là "Ragnarok", nơi tất cả các vị thần trên thế giới và những kẻ mạnh nhat5 trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia vào trận chiến 1 chọi 1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng.

Có vẻ như con người gần như không thể chiến thắng được các vị thần.

Mặc dù các vị thần chế nhạo, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích;

"Các ngươi sợ sao?"

Điều đó chạm vào dây thần kinh của các vị thần và họ chấp nhận lời thách thức của cô trong cơn giận dữ.

Vì vậy, Brunhild và các chị gái của cô phải chọn ra 13 nhà vô địch mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người.

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và dừng lại ở mục đích cuối cùng?

Những trận chiến tiên giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu!

Masao Ookubo (Onegai My Melody Yū & Ai , Gekijōban PriPara: Mi ~ nna de Kagayake! Kirarin Star Live) sẽ chỉ đạo loạt phim tại Graphinica . Kazuyuki Fudeyasu (Bungo Stray Dogs Wan!, By the Grace of the Gods) đang xử lý phần sáng tác của bộ truyện. Masaki Sato sẽ thiết kế các nhân vật, và Yasuharu Takanashi (Fairy Tail , Boruto: Naruto Next Generations) sẽ soạn nhạc.

Maximum The Hormone đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Kamigami."

Manga shuumatshu no valkyrie manga ra mắt tại Comic Zenon vào tháng năm 2017. Umemura đang viết những câu chuyện, trong khi Ajichika được vẽ nghệ thuật. Fukui được ghi nhận cho sáng tác. Tập sách tổng hợp thứ 10 được xuất xưởng vào ngày 18 tháng 3.

Phần phụ của Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General) ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019.