My Senpai Is Annoying: Kazama cuối cùng cũng có hành động với Sakurai

Trong tập 2 của My Senpai is Annoying, Sota Kazama có tình cảm  với Yuto Sakurai, nhưng việc rủ cô ấy đi chơi cũng là quá khó.

My Senpai is Annoying là series rom-com văn phòng của Futaba Igarashi và senpai của cô là Harumi Takeda, và trong khi Futaba có thể có tình cảm bí mật với Takeda, cô ấy không đơn độc. Một đồng nghiệp khác, Sota Kazama, cũng nuôi dưỡng tình cảm của chính mình.

Cho đến nay, Sota Kazama vẫn giữ mình ngoài những trò tai quái trong văn phòng, chẳng hạn như bộ phim truyền hình của Futaba và những câu chuyện phiếm tại nơi làm việc, nhưng sau đó cậu quyết định lắng nghe trái tim mình và cuối cùng thực hiện hành động của mình trước khi quá muộn. Yuto Sakurai là cô gái trong mắt của mình, và cậu ấy không thể để cơ hội này vụt mất.

Futaba Igarashi đấu trcậu để gây ấn tượng với đồng nghiệp Takeda của cô và thuyết phục cậu ta xem cô như một người hấp dẫn, chứ không chỉ là một đồng nghiệp nhỏ nhắn cần được bảo vệ . Trong khi đó, Kazama nghỉ trưa với hai người bạn nam, những người ngưỡng mộ Yuto Sakurai xinh đẹp khi cô ấy đi ngang qua. Kazama tỏ ra vô tư, khẳng định rằng không có người đàn ông nào qucậu đây có đủ điều kiện để hẹn hò với cô ấy. Dù gì thì Sakurai cũng tự tin và hấp dẫn, và cô ấy có thể đủ khả năng để kén chọn. Khi Futaba và Takeda gặp Kazama và thực hiện một cảnh quay nhỏ, Kazama đã hành động hoàn toàn tách biệt, nhưng đây chỉ là vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách để che giấu cảm xúc thật của mình.

Trở lại văn phòng, Kazama cuối cùng cũng có hành động dự kiến ​​đầu tiên để gây ấn tượng với Sakurai ... bằng cách gọi điện cho cô ấy. Sakurai nhấc máy, Kazama hoảng sợ và nói rằng đó là một số sai. Quá muộn - Sakurai đã có thể nhìn thấy Kazama bị khuất một góc trong một góc với chiếc điện thoại văn phòng của cậu ấy bên tai, và Kazama rút lui. Kazama luôn nói khi Sakurai không có mặt, nhưng một khi cậu ấy thực sự cam kết điều gì đó, sự nhút nhát của cậu ấy trở nên rõ ràng. Cậu ấy vẫn chưa có đủ can đảm để rủ cô ấy đi chơi, và cậu ấy hẳn thấy điều đó thật bực bội. Giống như Futaba, Kazama cảm thấy không biết phải làm thế nào để bày tỏ sự quan tâm của mình, và cậu ấy có thể sợ rằng mình không đủ tốt với Sakurai.

Tối hôm đó, Kazama bước ra khỏi văn phòng và Sakurai bắt kịp, cảm ơn Kazama vì cuộc gọi "nhầm số" lúc nãy. Kazama vẫn thiếu quyết tâm để bày tỏ cảm xúc thật của mình và nói với cô rằng cậu sẽ dành một buổi tối yên tĩnh ở nhà. Sakurai chứng tỏ mình là một người chủ động và hào phóng khi cô ấy rủ Kazama đi chơi, và Kazama kiểm tra lại xem đây sẽ là một buổi hẹn hò nhóm hay một buổi riêng tư.

Cậu vẫn không thể hoàn toàn tin rằng Sakurai sẽ quan tâm đến cậu và một mình cậu, nhưng để giải tỏa, Sakurai muốn một mình hẹn hò với cậu. Nếu Kazama không đủ can đảm để rủ ai đó ra ngoài, Sakurai sẽ tự mình làm điều đó, và cô ấy dường như không hề oán giận sự thiếu kiên quyết của Kazama. Trên thực tế, cô ấy thậm chí có thể thấy nó đáng mến.

Chuyện tình văn phòng mới chớm nở này đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn, và Sakurai đã là một tấm gương tốt cho Futaba noi theo, ngay cả khi Futaba không có mặt. Sakurai biết cô ấy muốn gì và làm thế nào để đạt được nó, và nếu cô ấy và Kazama tiến bước ổn định, Futaba chắc chắn sẽ nắm bắt được điều đó và có được một tấm gương tốt.

Với tốc độ này, Futaba thực sự sẽ cần một người bạn để thực hiện hành động lãng mạn đó trước và chứng minh rằng các bước là đúng. Và nếu mối quan hệ giữa Kazama / Sakurai diễn ra, nó cũng có thể là một hình mẫu cho Takeda, đưa Futaba và Takeda đến gần nhau hơn sớm hơn là muộn. Cả hai đều cần phải nhìn thấy một mối tình lãng mạn thích hợp được thực hiện trước khi họ có thể thử nó cho chính mình.