Shinka no Mi Anime tiết lộ video quảng cáo đầu tiên, nhiều diễn viên hơn, nghệ sĩ bài hát chủ đề

Hình ảnh mới cũng được tiết lộ cho loạt phim ra mắt vào tháng 10

Website chính thức của anime TV chuyển thể từ tiểu thuyết của Miku và U35 là Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution ~Before I Knew It, My Life Had It Made~) bắt đầu trình stream promo quảng cáo đầu tiên vào thứ 4. Trang web cũng tiết lộ thêm dàn diễn viên, hình ảnh và các ca sĩ bài hát chủ đề của anime.

Yoshino Nanjō sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Evolution:" và Poppin 'Party sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Moonlight Walk."

Dàn diễn viên mới bao gồm (từ trái sang phải trong hình: Marina Inoue lồng tiếng Artoria Gremm, Tetsu Inada lồng tiếng Gassle Kroot và Yūka Nishio lồng tiếng Eris McClain. Tên nhân vật không được viết chính thức.

Dàn diễn viên lồng tiếng đã được tiết lộ trước đó bao gồm Hiro Shimono lồng tiếng Seiichi Hiiragi và Kana Hanazawa lồng tiếng Saria.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 10 và sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo , BS- TV Tokyo và AT-X .

Yoshiaki Okumura ( Antique Bakery, Monsuno) sẽ đạo diễn anime tại studio feel. và Children's Playground Entertainment. Hotline phụ trách sản xuất. Minami Eda đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật của U35 cho anim. Gigaemon Ichikawa (Duel Masters 2017-2019, GeGeGe no Kitarō 2018) vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản bộ truyện. Hifumi, inc. đang soạn nhạc.

Câu chuyện "giả tưởng động vật" xoay quanh Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở dưới cùng của trật tự xã hội của trường cậu, cậu và toàn bộ ngôi trường không bị giám sát khi tất cả mọi người trong trường bị chuyển sang một thế giới khác. Seiichi thấy mình đơn độc và được một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tấn công anh, lại cầu hôn anh. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng "Tôi đoán một con khỉ đột cũng tốt", họ tìm thấy Trái cây của sự tiến hóa, và khi cả 2 cùng ăn, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shosetsuka ni Narou" (Let's Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, nơi câu chuyện vẫn đang tiếp tục. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2014, với các hình minh họa của U35 (các thiết kế nhân vật của Lapis Re: LiGHTs, Aquatrope of White Sand).

Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.