Tin mừng cho fan ecchi: Manga Ayakashi Triangle sẽ có TV Anime

Bộ truyện tranh của tác giả To Love-Ru -Trouble- về các linh hồn chiến đấu của ninja trừ tà ra mắt vào năm 2020

Kodoani.com - Sự kiện Jump Festa '22 của Shueisha đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng manga ecchi Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đang chuyển thể sang anime. Shueisha cũng đã mở một trang web và một tài khoản Twitter cho buổi biểu diễn.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số. MANGA Plus cũng đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và nó mô tả manga:

Nhật Bản có thể tràn ngập những con quái vật bí ẩn được gọi là ayakashi, nhưng họ có một lực lượng ninja trừ tà đặc biệt để chống lại mối đe dọa! Ninja trừ tà trẻ tuổi Matsuri dành cả ngày chiến đấu với ayakashi để bảo vệ người bạn thời thơ ấu Suzu. Nhưng khi một con mèo ayakashi tên là Shirogane xuất hiện, mọi thứ trở nên đảo lộn! Mangaka huyền thoại Kentaro Yabuki trở lại Shonen Jump với bộ truyện giả tưởng mới đầy ayakashi và lãng mạn này!

Yabuki ra mắt manga trong tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng Sáu năm 2020. Shueisha xuất bản tập 6 của manga vào ngày 04 Tháng Mười.

Yabuki (To Love-Ru -Trouble- , To Love-Ru -Trouble- Darkness, Black Cat, Mayoi Neko Overrun!) Gần đây nhất đã ra mắt manga chuyển thể từ anime gốc DARLING in the FRANXX trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018, và kết thúc manga vào tháng 1 năm 2020. Bộ truyện có tám tập.

Theo: Kodoani.com