Sát quỷ: Ai là người sử dụng hơi thở Mặt trời trong trí nhớ của Daki từ Muzan?

Bí ẩn về Hơi thở của Mặt trời tiếp tục phát triển trong Demon Slayer khi một ký ức đáng ngại từ Muzan làm gián đoạn cuộc chiến giữa Tanjiro và Daki.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba phần 2, tập 13 "Layered Memories".

Trận chiến giữa Tanjiro Kamado và Daki xuất hiện trong tập thứ sáu của thanh gươm diệt quỷ: Arc "Khu giải trí" của Kimetsu no Yaiba. Tức giận đến mức nguy hiểm trước cuộc tàn sát bạo lực của Daki đối với toàn bộ khu phố, thái độ điềm tĩnh đến ghê người của Tanjiro khi cắt Daki thành từng mảnh đã khơi dậy ký ức trong con quỷ Cấp trên - ngoại trừ nó thuộc về Muzan. Nhìn thấy hình ảnh của một người đàn ông có vẻ là người sử dụng Sun-Breathing, Daki đã có cùng câu hỏi với khán giả: người đàn ông đó là ai?

Mỗi và mọi con quỷ đi trên Trái đất đều có một số cấu tạo gen của Muzan Kibutsuji trong cơ thể của chúng. Là Tiền thân của Quỷ, chỉ bằng máu của mình, con người mới có thể biến thành quỷ. Điều này cho phép Muzan có kiến thức toàn tri và khả năng kiểm soát toàn năng đối với những con quỷ của mình, nhưng ký ức mà Daki trải qua là một thông tin mới về mức độ ảnh hưởng của chủ nhân muzan. Tuy nhiên, ký ức đặc biệt này có lẽ là thứ mà Muzan không muốn cho bất kỳ ai nhìn thấy, ngay cả một trong những thứ sáng tạo đáng tin cậy nhất của hắn.

Khi Tanjiro lạnh lùng lên án Daki và cách đối xử với con người của cô ta, con quỷ Cấp trên bị đánh động bởi trí nhớ của một người đàn ông khác đưa ra một thông điệp rất tương tự, chỉ là không dành cho cô ấy. Daki nhanh chóng xác định ký ức là của Muzan, trong đó một người đàn ông có cùng mái tóc màu nâu vàng, Bông tai Hanafuda và vết sẹo trên trán khi Tanjiro đã có một bài phát biểu không kém phần điềm báo với anh ta. Do có nhiều điểm tương đồng với Tanjiro, rõ ràng người đàn ông bí ẩn là một người sử dụng Sun-Breathing, Phong cách thở nguyên bản và mạnh nhất trong Demon Slayer .

Có một khoảnh khắc ngắn ngủi về người đàn ông lao về phía trước, tay cầm kiếm, ngụ ý rằng anh ta đã thực sự chiến đấu với Muzan. Nếu sự run rẩy đột ngột của Daki - mà cô ấy xác nhận là do ký ức chứ không phải bản thân - là bất kỳ dấu hiệu nào, thì cuộc chiến này là một kỷ niệm khó chịu đối với chủ nhân của quỷ. Rõ ràng bí ẩn này Sun-Breather đã không giết được Muzan, nhưng chính các tế bào sau này đã phản ứng rất mạnh với lời nhắc nhở này tạo cảm giác rằng nó có thể là một cuộc gọi tử thần. Với sức mạnh thô sơ của Hơi thở Mặt trời hỗ trợ của Tanjiro chống lại Daki, nếu Bí ẩn thở Mặt trời là một bậc thầy, thì có lý do rằng anh ta có thể đã gây ra một số vết thương chí mạng cho Muzan.

Đối với danh tính của kĩ thuật bí ẩn này, chỉ có những manh mối bối cảnh mới được đưa ra để hình thành bất kỳ loại kết luận nào. Theo Shinjuro Rengoku, một vết sẹo trên trán giống như vết sẹo trên trán mà cả Tanjiro và người đàn ông bí ẩn đều mang là dấu hiệu của Người biết thở Mặt trời. Cho rằng Muzan đã 1.000 tuổi, và Sun-Breathing dường như đã bị mất tích bên ngoài gia đình Kamado, đây có thể là một ký ức khá cũ. Coi Sun-Breathing là kiểu thở ban đầu, và người đàn ông này dường như đã sử dụng nó để làm hại Muzan từ nhiều năm trước, Daki có thể đã nhìn thấy khuôn mặt của người đầu tiên sử dụng kiểu Breathing .

Khi Muzan tấn công Tanjiro lần đầu tiên, hắn đã chỉ thị cho những con quỷ của mình tìm kiếm "cậu bé với đôi bông tai Hanafuda." Ký ức này xác nhận rằng kẻ thủ ác thực sự biết ý nghĩa của đôi bông tai này, và giải thích lý do tại sao hắn muốn Tanjiro chết nhưng lại không tự mình làm điều đó. Muzan Kibutsuji, Nguyên tổ, Tiên tổ và Vua Quỷ, có thể thực sự sợ một cậu bé chỉ muốn biến em gái mình trở lại thành người. Hy vọng rằng Tanjiro sống sót sau cái chết trong gang tấc để cậu có thể tiếp tục điều khiển Hinokami Kagura - bởi vì chính khái niệm về sự tồn tại của Sun-Breathing đã đánh bật nỗi sợ hãi trong trái tim của con quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer.

Theo: Kodoani.com