Sentai Filmworks mua bản quyền anime Tonari no Kaibutsu-kun

Nhà xuất bản phát trực tuyến anime trên "một vài nền tảng trực tuyến online"

Sentai Filmworks đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã cấp phép cho loạt anime truyền hình My Little Monster ( Tonari no Kaibutsu-kun ) và sẽ phát hành trên "một số nền tảng phát online" ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Nam Phi, Mỹ Latinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, và tất cả các nước Bắc Âu và Scandinavi. Công ty vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành.

Anime dựa trên manga cùng tên của Robico . Anime được công chiếu vào năm 2012 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. NIS America đã cấp phép và phát hành anime trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2015, và nó mô tả anime:

Với biệt danh "băng khô", Shizuku bị các bạn cùng lớp coi là vô cảm và lạnh lùng. Khi cô ấy được giao nhiệm vụ giao các bản in của lớp, cô ấy tình cờ gặp Haru, người ngay lập tức quyết định rằng họ là bạn. Shizuku cảm động vì sự ngây thơ và sự thiếu hiểu biết của cậu ấy đối với các mối quan hệ giữa con người với nhau. Mặc dù được biết đến là một kẻ hung bạo và không thể kiểm soát, Haru cũng có một mặt tốt bụng và hiền lành. Cậu ngay lập tức tuyên bố tình yêu của mình với Shizuku, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn nữa để cô ấy nhận ra và chấp nhận tình cảm của mình đối với cậu. Cùng nhau, hai kẻ xa lạ trước đây không có mối quan hệ xã hội giúp nhau học cách quan tâm đến người khác và kết bạn.

Robico ra mắt manga trong Dessert vào năm 2008, và kết thúc nó vào năm 2013. Kodansha Comics đã xuất bản manga bằng tiếng Anh. Bộ manga cũng đã có một bộ phim chuyển thể từ người thật ra mắt vào tháng 4 năm 2018.