Trailer của anime Princess Connect! Re:Dive hé lộ buổi ra mắt ngày 10 tháng 1

Quảng cáo, bản xem trước tập đầu tiên cũng được phát trực tuyến

Kodoani.com - Trang web chính thức cho mùa anime truyền hình thứ hai chuyển thể từ game di động của Cygames ' Princess Connect!Re: Dive đã đăng tải trailer thứ 2 và cideo tiết lộ rằng Princess Connect!Re: Dive Season 2 sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1.

Trang web đã phát trực tuyến hai quảng cáo:

Trang web cũng phát trực tuyến bản xem trước của tập đầu tiên của mùa thứ hai:

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, BS11 và KBS Kyoto vào ngày 10 tháng 1 lúc 12:00 sáng JST (tức ngày 11 tháng 1), trước khi phát sóng trên các mạng khác.

Đạo diễn Takaomi Kanasaki (KONOSUBA, Is This a Zombie?) Sẽ trở lại làm đạo diễn chính và giám sát kịch bản của loạt anime, nhưng đạo diễn của tập đầu tiên Yasuo Iwamoto hiện là đạo diễn của phần mới tại Cygames Pictures (Mysteria Friends, Blade Runner : Black Out 2022).

Mai Watanabe tham gia cùng Satomi Kurita, Lie Jun Yang và Yasuyuki Noda trong việc thiết kế các ký tự. Imajin đang soạn nhạc.

Dàn lồng tiếng chính của mùa, những người đảm nhận vai trò của họ từ game, bao gồm:

MAO lồng tiếng Pecorine

Miku Itō lồng tiếng Kokkoro

Rika Tachibana lồng tiếng Kyaru

Atsushi Abe lồng tiếng Yūki

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020.

Cygames đã công bố là phần tiếp theo game điện thoại Princess Connect! Của CyberAgent và Cygames ' vào năm 2016. Game sau đó ra mắt vào tháng 2 năm 2018.

Trong câu chuyện của "anime RPG", nhân vật chính thức dậy mà không có ký ức ở một địa điểm xa lạ. Nhân vật chính sau đó gặp gỡ các cô gái và đến gần hơn để khám phá ra một bí ẩn bị che giấu.

Game đã có chuyển thể một manga thông qua dịch vụ manga miễn phí Cycomics. wEshica / Shōgo đang vẽ manga và Asahiro Kakashi sẽ viết truyện.

Theo: Kodoani.com