Netflix, Wit Studio hé lộ anime Bubble với đạo diễn của Attack on Titan

Anime ra mắt trên toàn cầu 28 tháng 4 với kịch bản Gen Urobuchi, thiết kế bởi Takeshi Obata

Kodoani.com - Netflix đã công bố một bộ phim hoạt hình gốc mới của Wit Studio có tựa đề Bubble vào thứ Ba. Bộ phim sẽ ra mắt trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 28 tháng 4 năm sau, và sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5. Tetsuro Araki (Attack on Titan, Kabaneri of the Iron Fortress) sẽ đạo diễn bộ phim tại Wit Studio với kịch bản của Gen Urobuchi (Puella Magi Madoka Magica, tiểu thuyết Fate/Zero, Psycho-Pass), và thiết kế nhân vật của Takeshi Obata (Death Note, Platinum End). Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, 86) đang soạn nhạc.

Dàn lồng tiếng của anime bao gồm Jun Shison, Mamoru Miyano, Yuuki Kaji và Tasuku Hatanaka.

Netflix mô tả anime:

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ định luật trọng lực trút xuống thế giới.

Bị tách biệt với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, đóng vai trò như một chiến trường cho các trận đấu của đội parkour khi họ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi nguy hiểm, một ngày nọ, thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong trọng lực. Cuộc sống của cậu được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, cặp đôi nghe thấy một âm thanh duy nhất chỉ có họ mới nghe được.

Tại sao Uta lại xuất hiện trước Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ dẫn đến một tiết lộ sẽ thay đổi thế giới.

Vào năm 2018, Netfix đã công bố một liên minh kinh doanh toàn diện với Production IG và BONES vào thứ Tư. Liên minh bao gồm cả Production IG và studio anime chị em của nó trong nhóm IG Port, Wit Studio. Wit Studio cũng đang sản xuất anime gốc Vampire in the Garden, sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2022.