Anime phần mới Kin-iro Mosaic nêu bật Chuyến đi đến trường ở Kyoto

Anime khởi chiếu ngày 20/8

Website chính thức của anime Kin-iro Mosaic bắt đầu trình chiếu trailer đầy đủ đầu tiên cho Kin-iro Mosaic Thanks you !! , anime mới của nhượng quyền thương mại , vào thứ Sáu. Trailer làm nổi bật các nhân vật trong chuyến đi học của họ đến Nara và Kyoto vào mùa xuân năm cuối trung học của họ.

Anime sẽ phát sóng vào ngày 20.

Munenori Nawa (NAKAIMO - My Little Sister Is Among Them ! , R-15) đang chỉ đạo bộ phim tại Studio Gokumi và AXsiZ, và Yuniko Ayana (Hello !! KINMOZA, Kinmoza! Kiniro + Mosaic) đang viết kịch bản. Kazuyuki Ueda (Hello!! KINMOZA, Kinmoza! Kiniro + Mosaic) đang thiết kế các nhân vật. Đơn vị lồng tiếng Rhodanthe * đang biểu diễn bài hát chủ đề của phim "Kin-iro Rhodanthe".

Các nhân viên bổ sung bao gồm:

Trợ lý Giám đốc: Takashi Yamamoto

Giám đốc hoạt hình: Kazuyuki Ueda , Masaru Koseki , Naoki Yamauchi

Thiết kế đề xuất chính: Shigeyuki Koresawa , Tom , Michiru Odaka ( Tiếng ồn kỹ thuật số ), Masaru Koseki , Chisato Nakata

Giám đốc nghệ thuật: Chikako Shibata

Color Key: Fuyuto Muraguchi

Giám sát phím màu: Ritsuko Utagawa

Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Satoshi Yamamoto

Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa

Âm nhạc: Ruka Kawada

Sản xuất âm nhạc: Flying Dog

Nhà sản xuất: GENCO

Hara tung ra manga với nhà xuất bản Houbunsha, tạp chí Manga Time Kirara Max vào tháng Tư năm 2010, và kết thúc vào tháng ba năm 2020. Houbunsha đã phát hành 11 volume và năm 2020. Một manga đặc biệt Kin-iro Mosaic Best wishes ra mắt tháng 5 năm 2020, và kết thúc vào ngày 18 tháng 3.

Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh. Câu chuyện gốc của manga bắt đầu với Shinobu, một cô gái 15 tuổi, có vẻ "thuần Nhật" sống ở nhà người bản xứ ở Anh. Ngay cả sau khi trở lại Nhật Bản, cô ấy vẫn nhớ thời gian ở nước ngoài. Một ngày nọ, một bức thư gửi bằng đường hàng không đến từ Alice, cô gái trong gia đình chủ nhà của Shinobu ở Anh. Bức thư viết, "Shinobu, mình đang đến Nhật Bản!" "Phim hài nhẹ nhàng của các cô gái Nhật / Anh" kể về cuộc đời của Shinobu, Alice và những cô gái khác đến từ cả Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Bộ anime đầu tiên dựa trên manga được phát sóng vào năm 2013, và bộ thứ hai, Hello !! KINMOZA , được công chiếu vào năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai mùa khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã phát hành loạt phim đầu tiên trên video gia đình vào năm 2014 và phát hành phần tiếp theo vào tháng 10 năm 2016. Tập đặc biệt của anime Kin-iro Mosaic: Pretty Days đã ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016.