1st Touken Ranbu Musical sẽ có manga chuyển thể

Kyō Yamazaki vẽ manga ra mắt ngày 24 tháng 9

Các tài khoản Twitter chính thức cho Shueisha, website tonari no Young Jump đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Touken Ranbu - Atsukashiyama Ibun, 1st Touken Ranbu Musical series sẽ có manga chuyển thể bởi Kyo Yamazaki rằng sẽ ra mắt trên trang web vào ngày 24.

Touken Ranbu - Atsukashiyama Ibun đã tổ chức buổi biểu diễn thử đầu tiên vào năm 2015, với buổi biểu diễn đầu tiên được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2016. Từ đó, nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho nhiều vở nhạc kịch hơn, cũng như một loạt các vở kịch sân khấu riêng biệt.

"Game đào tạo nhân cách hóa kiếm" lấy những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và diễn giải chúng là bishōnen. Nitroplus thiết kế các nhân vật và kịch bản. Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015. Thương hiệu này đã chuyển thể cho loạt anume truyền hình Katsugeki: Touken Ranbu và một anime sắp tới, cũng như hai anime Touken Ranbu: Hanamaru spinoff, một bộ ba phim hoạt hình sắp tới và một anime tổng hợp phim ảnh. Một bộ phim người thật đóng đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019 và một bộ phim tiếp theo sẽ khởi chiếu trong năm nay. Các thương hiệu cũng đã chuyển thể từ manga khác nhau. Johren phát hành game Touken Ranbu gốc bằng tiếng Anh vào ngày 27 tháng 4 và sẽ phát hành phiên bản dành cho điện thoại của game.