Crunchyroll sẽ phát sóng anime ngắn Yuri Miss Kobayashi's Dragon Maid S

Hãng sẽ phát hành một đoạn ngắn trước khi mùa thứ 2 được phát sóng vào tháng Bảy

Crunchyroll đã thêm tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình Miss Kobayashi's Dragon Maid S ( Mini Dora ) ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS vào thứ Tư. Anime ngắn cũng đã ra mắt trên kênh YouTube của Kyoto Animation vào thứ Tư trước khi công chiếu vào tháng Bảy của anime Miss Kobayashi's Dragon Maid S.

Miss Kobayashi's Dragon Maid S là mùa thứ hai dựa trên manga yuri cùng tên của Coolkyoushinja. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài châu Á bắt đầu từ tháng 7.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Mutsumi Tamura trong vai Kobayashi

Yūki Kuwahara trong vai Tohru

Maria Naganawa trong vai Kanna

Yūki Takada trong vai Elma

Minami Takahashi trong vai Lucoa

Daisuke Ono trong vai Fafnir

Yūichi Nakamura trong vai Makoto Takiya

Emiri Katō trong vai Riko Saikawa

Yuko Goto trong vai Georgie

Kaori Ishihara trong vai Shouta Magatsuchi

Tomomi Mineuchi sẽ lồng tiếng cho nhân vật mới Ilulu.

Tatsuya Ishihara ( The Melancholy of Haruhi Suzumiya , Sound! Euphonium ) đang chỉ đạo mùa thứ hai của anime. Trước đó Yasuhiro Takemoto ( Amagi Brilliant Park , Suzumiya Haruhi no Shōshitsu , Hyouka , Lucky Star ), là đạo diễn mùa đầu tiên của anime, và cũng được ghi nhân là giám đốc loạt anime. Yuka Yamada ( Neo Angelique Abyss , Samurai Warriors , Umi Monogatari ) sẽ trở lại để giám sát kịch bản của loạt phim, và Miku Kadowaki ( Amagi Brilliant Park , Beyond the Boundary) đang quay trở lại thiết kế các hình ảnh. Nobuaki Maruki ( Amagi Brilliant Park ) sẽ trở lại với vai trò giám đốc hoạt hình chính.

Shouko Ochiai ( Tsurune ) là giám đốc nghệ thuật, thay thế cho Mikiko Watanabe quá cố . Norihiro Tomiita ( A Silent Voice ) sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn 3D, và Joji Unoguchi ( Violet Evergarden: The Movie ) sẽ trở lại với tư cách là họa sĩ 3D. Hiroki Ueda là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Azumi Hata ( Free! -Take Your Marks- ) là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Yota Tsuruoka sẽ trở lại để chỉ đạo âm thanh, và Masumi Itou sẽ trở lại để soạn nhạc tại Lantis .

fhána sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Ai no Supreme" và Super Chorogons sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Maid With Dragons."

Kyoto Animation đang quay trở lại sản xuất anime. Chữ "S" trong tiêu đề mùa thứ hai của chương trình là viết tắt của "Super Supreme Second life Starts."

Coolkyoushinja đã bắt đầu manga Miss Kobayashi's Dragon Maid trên số đầu tiên của tạp chí Monthly Action vào tháng 5 năm 2013. Seven Seas Entertainment đang phát hành manga bằng tiếng Anh. Manga cũng đã truyền cảm hứng cho một số loạt anime spinoff.

Bộ truyện đã chuyển thể thành anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh . Funimation đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 4 năm 2020.