Ousama Ranking Fantasy Anime Teaser tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên

Minami Hinata, Ayumu Murase sẽ tham gia anime với Wit Studio chiếu và sẽ công chiếu tên Noitamina vào tháng 10

Trang web chính thức cho truyền hình phim hoạt hình của Sousuke Toka Osama Ranking (King Ranking) bắt đầu trình chiếu một đoạn teaser trailer cho anime hôm thứ Năm. Đoạn teaser tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên của anime.

Minami Hinata sẽ đóng vai nhân vật chính Bojji. Ayumu Murase sẽ đóng vai Kage, một bóng đen trở thành bạn của Bojji.

Yousuke Hatta (One-Punch Man ,trợ lý đạo diễn Boogiepop và Những người khác ) đang chỉ đạo anime tại Wit Studio , với Arifumi Imai là trợ lý đạo diễn. Taku Kishimoto ( 91 Days , Fruits Basket 2019, Moriarty the Patriot ) phụ trách kịch bản của loạt phim. Atsuko Nozaki ( Tokyo Magosystem 8.0 , The Legend of Heroes: Trails in the Sky ) sẽ thiết kế nhân vật, trong khi Masaki Kawake là người thiết kế nhân vật phụ. Cả hai đều được ghi nhận là giám đốc hoạt hình. Makoto Fuchigamil à giám đốc đường dây chính. Masaru Oshiro , Shin Ogasawara và Nozomu Fujii là những người làm hoạt hình chính. MAYUKO đang soạn nhạc.

Yuji Kaneko là giám đốc nghệ thuật, trong khi Kazushi Fujii phụ trách phần dàn dựng nghệ thuật. Ken Hashimoto là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Kazuto Izumita và Noriyuki Ueda đều là giám đốc tổng hợp nhiếp ảnh. Kiyoshi Hirose đang chỉnh sửa. Yasunori Ebina là giám đốc âm thanh, trong khi Yasunori Ogata phụ trách hiệu ứng âm thanh. Maiko Okada được coi là nhà sản xuất phim hoạt hình.

Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 trong khung giờ Noitamina của Fuji TV .

Web manga xoay quanh Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực, thậm chí không thể sử dụng thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, anh phấn đấu hết mình và ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi về anh sau lưng anh là "một hoàng tử chẳng ra gì" và "không thể nào anh có thể làm vua được."

Bojji có thể kết bạn đầu tiên của mình, "Kage" (bóng tối) - một bóng đen trên mặt đất, người bằng cách nào đó hiểu rõ Bojji. (Kage là một người sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ. Không còn là một kẻ giết người, Kage giờ đây kiếm sống bằng cách ăn trộm.) với cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Kage.

Touka đã đăng manga dài kỳ trên trang web manga do người  gửi Manga Hack và các địa điểm khác kể từ tháng 5 năm 2017. Kadokawa sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 vào ngày 12 tháng 4.