Tiểu thuyết The Angel Next Door Spoils Me Rotten Light sẽ có Anime chuyển thể

Taito Ban, Manaka Iwami, Taku Yashiro, Haruka Shiraishi lồng tiếng nhân vật chính trong anime hài lãng mạn từ studio project No.9

Kodoani.com - TOHO đăng tải một đoạn video quảng cáo mừng thông báo rằng một anime TV chuyển thể từ light novel Saekisan là The Angel Next Door Spoils Me Rotten Light (Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken) đã được bật đèn xanh.

Dàn lồng tiếng bao gồm:

Taito Ban lồng tiếng Amane Fujimiya

Manaka Iwami lồng tiếng Mahiru Shiina

Taku Yashiro lồng tiếng Itsuki Akasawa

Haruka Shiraishi lồng tiếng Chitose Shirakawa

Kenichi Imaizumi (Brynhildr in the Darkness, third Kingdom Season) sẽ chỉ đạo anime tại  project No.9, và Keiichirō Ōchi (Adachi và Shimamura, The Quintessential Quintuplets) phụ trách kịch bản của loạt anime. Takayuki Noguchi (Queen's Blade: Rebellion, Cinderella Nine) đang thiết kế các nhân vật. Moe Hyūga (O Maidens in Your Savage Season, Steins; Gate 0) đang soạn nhạc.

Họa sĩ minh họa tiểu thuyết Hanekoto đã vẽ những tác phẩm nghệ thuật sau để chào mừng tin tức:

Yen Press đã xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả bộ phim hài lãng mạn:

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Cả hai gần như chưa bao giờ nói chuyện - cho đến ngày anh nhìn thấy cô gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô mượn ô của anh. Để trả ơn, cô ấy đề nghị anh chàng giúp đỡ xung quanh nhà, và một mối quan hệ từ từ bắt đầu nảy nở khi khoảng cách giữa họ thu hẹp lại…

Saekisan bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 12 năm 2018. Nhà xuất bản GA Bunko của SB Creative đã bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với hình minh họa của Hanekoto vào tháng 6 năm 2019 và bộ truyện đã có hơn 500.000 các bản đang lưu hành. Một chuyển thể từ manga đang được phát hành trên Manga Up! vào ngày 6 tháng Giêng.

Theo: Kodoani.com