Diệt slime 300 năm tập 8 giới thiệu một bé phù thủy mới

Tập 8 của I'll Been Killing Slimes giới thiệu một phù thủy cao nguyên khác như Azusa, nhưng hóa ra cô ấy có nhiều điểm chung hơn với Halkara.

Azusa Aizawa của I Been Killing Slimes  tự tưởng tượng mình là "phù thủy cao nguyên ", mặc dù danh tiếng và tài sản không phải là mục tiêu của cô. Cô ấy chỉ muốn dành cả một đời đời để sống một cuộc sống dễ dàng , và chắc chắn, cô ấy đã dành ba thế kỷ chỉ để thư giãn và săn Slime. Tuy nhiên, giờ đây, Azusa đã sẵn sàng đón nhận tiếng gọi isekai đích thực của mình và bắt đầu giúp đỡ những người cần giúp đỡ .

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó cũng tuyên bố danh hiệu của Azusa? Trong tập 8, cô tình cờ nghe được những lời đồn đại về phù thủy cao nguyên ở Flatta Guildhall, và quyết tâm tìm ra chính xác đây là ai. Chắc chắn  thế giới isekai của I'll Been Killing Slimes không có chỗ cho hai phù thủy nổi tiếng.

Phù Thủy Kẻ Mạo Danh Azusa

Azusa háo hức muốn xem cô phù thủy kia là ai và tìm hiểu lý do tại sao lại tìm cách thay thế cô như vậy. Cô chia gia đình của mình thành nhiều nhóm, và cô cùng cô bé Laika đến thăm một thị trấn có một quán rượu lập dị. Ở đó, cô phục vụ thúc giục Azusa và Laika lạm dụng bằng lời nói những người khách quen, một đám đông những người đàn ông cứng rắn, nhưng thực sự chỉ là những tên nghiện SM. Laika bối rối và nhìn họ là thật cho đến khi cô và Azusa nhận được hướng dẫn mà họ đang tìm kiếm. Họ đi về phía bắc và tìm thấy một thị trấn khác, nơi một đám đông đang tụ tập xung quanh một phù thủy lớn tuổi, nhỏ nhắn. Đây là phù thủy cao nguyên giả mạo?

Cô phù thủy này khiêm tốn cho biết bình thuốc của cô chưa đủ tốt để bán cho khách hàng. Cô bỏ trốn khi Azusa đối mặt với cô, nhưng nhân vật chính được hỗ trợ sức mạnh đã sử dụng một câu thần chú đơn giản và vô hại để đánh bại mụ phù thủy mạo danh bên ngoài thị trấn. Với một làn khói đầy màu sắc, phù thủy già biến mất và một phù thủy mới xuất hiện, một cô gái với mái tóc đỏ và một lời xin lỗi nhanh chóng trên môi.

Eno Phù Thủy Cao Nguyên và giấc mơ của cô

Phù thủy mạo danh dẫn Azusa và Laika trở lại nơi ẩn náu của mình. Nó được trang trí giống hệt như một ngôi nhà nhỏ của phù thủy điển hình, từ những lọ sinh vật đáng sợ đến một cái vạc sủi bọt và những chủ đề bí ẩn trên kệ. Cô gái trẻ này là Eno, và cô ấy không hề có ý gây hại khi giả làm Azusa. Đúng hơn, cô ấy là một mẫu người như Halkara  nhưng không chắc chắn về cách bắt đầu. Trên thực tế, cô ấy tự mâu thuẫn với chính mình, tuyên bố rằng cô ấy muốn nổi tiếng trong công chúng nhưng cũng chỉ được biết đến trong giới thượng lưu. Laika và Azusa giúp Eno vạch ra kế hoạch kinh doanh của mình, và Eno quyết định trở nên phổ biến trong dân gian. Sản phẩm chính của cô: viên uống mandragora có thể làm giảm mỏi mắt và căng thẳng, và thậm chí tăng cường sức khỏe đường ruột. Đã đến lúc phải hành động.

Azusa giúp Eno sắp đặt một gian hàng ở chợ địa phương, và khi cô và bạn bè đến nơi, họ vô cùng ngạc nhiên khi thấy Eno mặc quần áo cho dịp này - giống như một cô gái phép thuật quyến rũ, hoàn chỉnh với một chiếc que ngắn có hình trái tim ở cuối. Quan trọng hơn, Eno đã giao hàng, và một khi Rosalie gây náo loạn bằng cách đánh nhau với những khách hàng quen của quán rượu (những người xuất hiện ở chợ), thì rất nhiều đám đông tụ tập.

Eno đang bán hết lọ thuốc này đến lọ thuốc khác, và với tốc độ này, cô ấy sẽ phải cắt đuôi để tạo ra đủ sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Một lần nữa, Azusa chỉ đơn giản là hạnh phúc khi giúp người khác thực hiện ước mơ và tìm thấy niềm vui , cô và Eno có thể là những phù thủy khác mà mọi người đều yêu mến.