Shikimori's Not Just a Cutie Anime tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, ra mắt trên TV vào tháng 4 năm 2022

Saori Ōnishi, Shūichirō Umeda đảm nhiệm lồng tiếng

Website chính thức của anime manga hài lãng mạn Shikimori's Not Just a Cutie  (Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san) của Keigo Maki đã tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, hình ảnh của anime và buổi ra mắt tháng 4 năm 2022 vào thứ Sáu. Trang web cũng tiết lộ rằng anime sẽ là một anime truyền hình.

Dàn diễn viên bao gồm:

Saori Ōnishi lồng tiếng Shikimori

Shūichirō Umeda lồng tiếng Izumi

Ryota Itoh (My Senpai Is Annoying) sẽ đạo diễn anime tại Doga Kobo với Shōhei Yamanaka là trợ lý đạo diễn. Yoshimi phụ trách kịch bản của bộ truyện. Ai Kikuchi đảm nhiệm thiết kế các nhân vật.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Shikimori có vẻ như là một người bạn gái hoàn hảo: dễ thương, vui vẻ khi ở bên, ngọt ngào khi cô ấy muốn trở thành ... nhưng cô ấy có một mặt tối lạnh lùng xuất hiện trong những hoàn cảnh thích hợp. Và bạn trai Izumi của cô rất thích ở bên cạnh khi điều đó xảy ra! Một câu chuyện tình lãng mạn cấp ba vui nhộn và hài hước với một tình tiết ngổ ngáo hoàn hảo cho những người hâm mộ Nagatoro-san và Komi Can’t Communicate !

Maki ra mắt manga trên Magazine Pocket vào tháng 2 năm 2019. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 vào ngày 8 tháng 10. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 28 tháng 9.