Anime 'Our Last Crusade or the Rise of a New World' sẽ có phần tiếp theo

6 thành viên chính bình luận về tin tức cho anime light novel giả tưởng

Website chính thức cho anime chuyển thể light novel của Kei Sazane và Ao Nekonabe là 'Our Last Crusade or the Rise of a New World' (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen) đã công bố hôm thứ Sáu rằng sản xuất trên phần tiếp theo đã được bật đèn xanh. Trang web đã đăng các bài viết về phần tiếp theo của tác giả và họa sĩ minh họa gốc, cũng như sáu diễn viên chính.

Anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 7 tháng 10 năm 2020 lúc 11:30 tối. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh .

Shin Oonuma và Mirai đều đã đạo diễn anime đầu tiên tại SILVER LINK. Kento Shimoyama phụ trách phần kịch bản của loạt phim. Kaori Sato được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật và trưởng hoạt hình giám đốc. Kaori Ishihara biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Against." Sora Amamiya biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Koori no Torikago" (Cage of Ice) trong vai nhân vật Aliceliese Lou Nebulis IX của cô.

Yen Press đang xuất bản light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh, và mô tả câu chuyện:

Một cuộc chiến vĩ đại đã diễn ra trong nhiều năm giữa Đế chế và Nebulis tiên tiến về mặt khoa học, vương quốc của những cô gái phép thuật - cho đến khi hiệp sĩ trẻ nhất từng nhận được danh hiệu người mạnh nhất Đế chế gặp công chúa của quốc gia đối thủ. Mặc dù họ là kẻ thù không đội trời chung, nhưng chàng hiệp sĩ vẫn bị thu phục bởi vẻ đẹp và phẩm giá của cô ấy, còn công chúa thì cảm động trước sức mạnh và cách sống của hoàng tử. Liệu cuộc chiến giữa họ có bao giờ được phép kết thúc?

Kadokawa bắt đầu xuất bản bản in tiểu thuyết tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2017. Okama đã ra mắt manga chuyển thể trêntạp chí Young Animal của Hakusensha vào tháng 5 năm 2018.