Cô bé suốt ngày bị ma hù dọa Mieruko-chan sẽ được lên sóng anime

Studio Passione sẽ đạo diễn bộ anime này

Studio Passione sẽ đạo diễn bộ anime này

Kadokawa đã thông báo vào hôm thứ Năm, manga hài kinh dị Mieruko-chan của Tomoki Izumi đang được chuyển thể sang anime và sẽ ra mắt trong hôm nay. Trang web của anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu teaser cho anime.

Izumi cũng đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm ngày thông báo của anime

Cốt truyện:

Một ngày nọ, Miko đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị mà những người khác không thể thấy. Phản ứng của cô ấy là không chạy trốn cũng không đối mặt, mà là làm mọi cách để hoàn toàn phớt lờ! Liệu cô có thể giữ một khuôn mặt thẳng thắn và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình trong khi bị bao vây bởi những con quái vật kinh hoàng?

Yuki Ogawa sẽ đạo diễn anime tại studio Passione .

Kenta Ihara ( Saga of Tanya the Evil , Cautious Hero , Shachibato! President, It's Time for Battle! ) Sẽ giám sát và viết kịch bản cho loạt phim.

Chikashi Kadekaru ( Juni Taisen: Zodiac War , For Whom the Alchemist Exists ) sẽ thiết kế các nhân vật, và cũng là đạo diễn hoạt hình chính.

Makoto Uno sẽ là người thiết kế quái vật.

Izumi đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 11 năm 2018, và Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 3. Yen Press đã xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 23 tháng 2.