Sentai Filmworks đăng kí bản quyền anime Escha Chron, Ane Log OVA

HIDIVE để phát trực tiếp Escha Chron vào ngày 16 tháng 6

Sentai Filmworks đã thông báo vào thứ Ba và tuần trước rằng họ đã cấp phép cho bộ phim hoạt hình video gốc Escha Chron hai tập và ba phần Ane Log (OVA). Công ty sẽ phát hành OVA trên video home và trên một số nền tảng online.

HIDIVE sẽ bắt đầu phát trực tuyến Escha Chron vào ngày 16 tháng 6 lúc 1 giờ chiều EDT tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Mỹ Latinh.

Sentai sẽ phát hành bộ anime Ane Log OVA tại Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, các nước Scandinavia, Úc, New Zealand, Nam Phi và Mỹ Latinh.

Hai tập video gốc anime của Avex Picture là DIVE II Entertainment ra mắt vào năm 2017. Sentai mô tả những câu chuyện:

Escha và Chron khác nhau như đêm và ngày, nhưng họ cùng nhau tạo ra một cuộc sống trong thế giới không màu sắc của Terminal, một vùng đất hoang hậu tận thế ở tương lai xa. Tuy nhiên, lối sống một màu sắc của họ thay đổi khi họ đến Transit ngày nay, nơi có rất nhiều màu sắc và âm nhạc. Ở đó, họ bắt gặp những điểm tham quan và âm thanh mới không giống như bất cứ thứ gì họ đã thấy trước đây, và với mỗi trải nghiệm mới, thế giới Nhà ga của họ dần dần bắt đầu thay đổi.

Ba OVA của manga hài hước Ane Log - Moyako Nee-san no Tomaranai Monologue của Kenji Taguchi (Sister's Log - Moyako's Monologue That Won't Stop) đã ra mắt vào năm 2014-2015. Sentai mô tả câu chuyện:

Trẻ em nói những điều đáng yêu nhất, và theo ý kiến ​​của Moyako, Em trai cô ấy nói những điều kỳ lạ nhất! Lời tuyên bố thời thơ ấu ngây thơ rằng một ngày nào đó em trai sẽ kết hôn với cô đã thuyết phục Moyako rằng em trai lớn lên sẽ trở thành kẻ biến thái, và bây giờ cô tưởng tượng những điều biến thái trong mỗi lần nói chuyện. Chắc chắn đó là công việc của chị gái lớn để phục hồi cậu nhỏ của mình, phải không? Chỉ có Moyako có thể không hoàn thành nhiệm vụ, bởi vì cô ấy là người biến những tình huống vô tội thành những kịch bản biến thái!

Tetsuo Ichimura (đạo diễn tập phim Bleach , Durarara !!) đã chỉ đạo các OVA tại Brains Base với kịch bản của Natsuko Takahashi (Romeo × Juliet, Bleach). Eriko Itō ( Hamatora ) xử lý thiết kế nhân vật.