Attack On Titan xuất hiện quảng cáo Ending Eren đã xuyên không

Tổng hợp 34 tập đã được xuất bản vào thứ Tư

Manga Attack on Titan của Hajime Isayama đã kỷ niệm việc phát hành tập thứ 34 và là tập cuối cùng của nó với một quảng cáo trên toàn trang báo trên tờ Asahi Shimbun vào thứ Tư. Bộ truyện tranh hài hước do chính Isayama vẽ mô tả một kết thúc thay thế cho nhân vật chính Eren: Anh ta được chuyển sinh vào Nhật Bản hiện đại, chỉ để ngay lập tức bị một chiếc xe tải đâm, đưa anh ta đến một thế isekai. Sau đó Eren tiếp tục sử dụng sức mạnh Titan của mình để đánh bại quái vật và vô tình gây ra nỗi kinh hoàng cho các cư dân của thế giới fantasy.

Tiêu đề của manga có nghĩa là "Thời điểm đó tôi đã ngắn ngủi đầu thai đến Nhật Bản nhưng sau đó chết và tái sinh vào một thế giới khác, nơi dường như không ai quan tâm đến tôi nhiều như vậy cho đến khi tôi cố gắng biến thành Titan một chút và bây giờ đột nhiên mọi người xung quanh tôi trong lòng bàn tay của tôi." Tựa đề liên quan đến việc manga That Time I Got Reincarnated as a Slime cũng được xuất bản bởi Kodansha .

Manga của tác giả Hajime Isayama, tấn công người khổng lồ kết thúc trến số ra của Kodansha, tạp chí Magazine Bessatsu Shonen vào ngày 9, sau nhiều năm. Bộ truyện đã chuyển thể cho một anime truyền hình nổi tiếng, nhiều manga và tiểu thuyết phụ, một số anime phụ, game và một dự án phim người thật đóng.