Phần cuối cùng của Tokyo Revengers Manga đã bắt đầu hình thành

Manga của Ken Wakui ra mắt năm 2017; chuyển thể cho anime truyền hình, phim live action

Ấn bản thứ 26 năm nay của Kodansha, tạp chí Weekly Shonen Magazine tiết lộ rằng manga của tác giả Ken Wakui , Tokyo Revengers manga sẽ bước vào arc cuối cùng của nó trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 2.

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của anh từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, cậu vẫn còn là trai tân cho đến cuối cuộc đời… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy của mình, cậu đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Wakui ra mắt manga trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shounen tháng 3 năm 2017, và Kodansha xuất bản 21 tập manga vào ngày 17. Kodansha Comics xuất bản tập 19 kỹ thuật số bằng tiếng Anh trên 09 tháng hai.

Bộ manga đang truyền chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 10 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bộ manga cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ phim live-action sẽ ra rạp vào ngày 9 tháng 7.

Wakui đăng nhiều kỳ manga Shinjuku Swan trên Tạp chí Trẻ của Kodansha từ năm 2005 đến năm 2013 với 38 tập. Manga đã truyền cảm hứng cho loạt phim truyền hình live-action sáu tập vào năm 2007 và hai phim live-action vào tháng 5 năm 2015 và tháng 1 năm 2016.